วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กัปตัน'เล่นใหญ่บีบน้ำตา เมียจับได้ไปมีเมียน้อยเป็นผู้ชาย

นั่นไง...ความลับไม่มีในโลกจริงๆ กัปตัน-ภูธเนศ ที่แอบแซ่บแสบก้นกับ อัค-อัครัฐ ในละคร “บ่วงเสน่หา” ที่กำลังฮือฮาอยู่ขณะนี้ ในที่สุด นุ่น-ศิรพันธ์ ก็ล่วงรู้จนได้ มาดูกันว่าสามีอย่าง กัปตัน จะทำอย่างไร? โดยฉากนี้ มินตรา (นุ่น) พอรู้ความจริงว่าสามีมีเมียน้อยเป็นผู้ชายคือ แจ็ค (อัค) ก็รับไม่ได้จะหย่า แต่ ภีม (กัปตัน) ไปบีบน้ำตาขอโอกาสแก้ตัวใหม่ รับปากว่าจะไม่ยุ่งกับ แจ็ค อีกแล้ว!

ฉากนี้ทำเอา “ทีมเมียหลวง” รู้สึกขัดใจที่ นุ่น ยอมใจอ่อน แหม ก็มันแค้นนี่นาเสียผัวให้ผู้หญิงว่าแย่แล้ว นี่โดนผู้ชายฉกไปกกกอดนี่มันหยามเพศกันชัดๆ ผกก. มี่–ธนวัจน์ ก็อินไปด้วยช่วยกันบิ๊วต์อารมณ์ให้ นุ่น ก่อนจะเริ่มถ่ายจริง นุ่น ร้องไห้เสียใจหนักมากประหนึ่งสามีในชีวิตจริง ท็อป-พิพัฒน์ ไปมีกิ๊กเป็นไม้ป่าเดียวกันจริงๆยังไงยังงั้น

จากนั้น กัปตัน ก็เดินมานั่งคุกเข่าพร้อมเอ่ยปากขอโทษที่เผลอใจไปมีอะไรกับ อัค พอ นุ่น ยิ่งฟังก็ยิ่งร้องไห้จะมาตอกย้ำให้ช้ำทำมั้ย?? กัปตัน เห็นสถานการณ์ยิ่งแย่ลงเลยพร่ำพรอดบอกรักเหมือนท่องบทเอาไว้ อ้อนวอนขอ โอกาสอีกครั้ง แต่ นุ่น นิ่ง กัปตัน นึกในใจต้องใช้ท่าไม้ตายซะแล้วเลยงัดแผนดราม่าร้องไห้ตีอกชกตัวทำร้ายตัวเอง แหม เล่นใหญ่รัชดาลัยมาก เอาตุ๊กตาทองไปเลยจร้า เฮ้ย นุ่น เชื่อแฮะ! รีบห้าม กัปตัน แล้วเข้าไปกอดปลอบใจ ใครว่ามีแต่ผู้ชายแพ้น้ำตาผู้หญิง เห็นมะผู้หญิงก็แพ้น้ำตาผู้ชาย...มาดูมารยาผู้ชายกันว่าแพ้หรือชนะผู้หญิง คืนนี้ ช่องวัน 31.

นั่นไง...ความลับไม่มีในโลกจริงๆ กัปตัน-ภูธเนศ ที่แอบแซ่บแสบก้นกับ อัค-อัครัฐ ในละคร “บ่วงเสน่หา” ที่กำลังฮือฮาอยู่ขณะนี้ ในที่สุด นุ่น-ศิรพันธ์ ก็ล่วงรู้จนได้ 9 ก.ค. 2560 17:25 ไทยรัฐ