วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนท เปิดซิงเลิฟซีน เขินโดน เก้า กอดจูบ

เชียร์กันอยู่ใช่มั้ย?? ในที่สุดก็ได้เห็นเลิฟซีนของ เก้า-จิรายุ กับ แนท-อนิพรณ์ ในละครเรื่อง “ละครคน” ในโปรเจกต์ The Writers จนได้ มาดูกันว่า แนท โดนเปิดซิงฉากบนเตียงครั้งแรกเป็นไง คริๆ

โดยเป็นตอนที่ ศิวา (เก้า) เมาประชดชีวิตหลังจากรู้ความจริง ว่าตนไม่ใช่ลูกแท้ๆของ มัณฑนา (ตู่-นันทิดา) และคนรอบข้างก็ต่างพากันทิ้งตัวเองไปหมด มีเพียง แก้วใส (แนท) ที่เป็นห่วงและคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งก็ใกล้ชิดกันเกินไปนี้ดส์เลยได้เสียกัน

ก่อนถ่าย ผกก. โอ๋–คฑาเทพ บรีฟคู่พระนางว่าขอจูบจริงนะ แนท ถึงกับเขินหน้าแดงแต่สมัยนี้แล้วไม่จูบจริงก็เชยเอ้า จูบจริงก็จูบจริง! ซักซ้อมบทและมุมองศาของปากในการจูบแล้วก็เริ่มถ่ายจริง เก้า ทำท่าเมาหนักได้เหมือนมาก แนท ช่วยประคองไปบนเตียงนอน เก้า ก็ปากพร่ำพรรณนาไปก็ร้องไห้ไป แนท ก็พลอยร้องไห้ไปด้วยเพราะสงสาร เล่นดีกันทั้งคู่ จนมาถึงฉากไฮไลต์ซะที เก้า เห็น แนท ดี๊ดีกับตนขนาดนี้เลยเผลอใจลุกขึ้นมากอดและจูบ แนท

ด้าน แนท ก็สตั๊นไปอึดใจนึงก่อนจะตั้งหลักได้และจูบตอบ แน่ะ เป็นเร็วนะ คริๆ! จากนั้นทั้งคู่ก็เอนตัวลงนอนกอดก่ายกันบนเตียงเป็นอันเสร็จสมอารมณ์รักไป แอบสัมภาษณ์ แนท หลังฉากนี้ “แนทไม่ใช่สาวหวานเลย ออกแนวลุยๆด้วยซ้ำ พอต้องเล่นหวานๆใส่กันมันเขินมากอ่ะ”...เอาน่า ครั้งแรกอะไรมันก็งี้แหละ! ตามชมได้เลยคืนนี้ ทางช่อง GMM 25.

เชียร์กันอยู่ใช่มั้ย?? ในที่สุดก็ได้เห็นเลิฟซีนของ เก้า-จิรายุ กับ แนท-อนิพรณ์ ในละครเรื่อง “ละครคน” ในโปรเจกต์ The Writers จนได้ มาดูกันว่า แนท โดนเปิดซิงฉากบนเตียงครั้งแรกเป็นไง คริๆ 9 ก.ค. 2560 17:20 ไทยรัฐ