วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยุคนี้ใช้ไอโฟนเหรอ? โซเชียลแห่ดู ซีรีส์อินโดนีเซีย ขี่นกรับโทรศัพท์

สุดฮาเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมาในโลกโซเชียล ซึ่งถูกแชร์กันอย่างต่อเนื่องในเวลาอันรวดเร็ว โดยคลิปดังกล่าวเป็นหนึ่งในซีรีส์ของประเทศอินโดนีเซีย ถูกพูดถึงอย่างหนักโดยหญิงสาวรายหนึ่งใส่ชุดสีทองใช้โทรศัพท์ไอโฟน ถ้าเป็นบ้านเราก็เทียบกับละครจักรๆ วงศ์ๆ ได้เลยทีเดียว

โดยตอนนี้เป็นตอนที่ หญิงสาวใส่ชุดสีทองประดับประดาไปด้วยเครื่องหัวถูกทำร้ายจนบาดเจ็บและต้องการคนช่วยเหลือ เลยหยิบโทรศัพท์ ซึ่งดูดีๆ เป็นยี่ห้อ iPhone (ไอโฟน) พร้อมกับใส่เคสสีน้ำตาลอันใหญ่เบ้ง โทรหาสามีของเธอ ซึ่งกำลังขี่พญาครุฑอยู่ท่ามกลางเวหา เมื่อสามีของเธอได้ยินเสียงโทรศัพท์ ก็หยิบมารับด้วยสีหน้าขึงขัง จากนั้นรีบมาช่วยเธอทันที ตามที่หญิงในซีรีส์แชร์โลเกชั่นไปให้ บอกเลยว่าทำเอาโซเชียลสะเทือนขำกันจนท้องแข็ง เมื่อเจอคลิปซีรีส์ดังกล่าว เพราะในยุคที่มีพญาครุฑก็มีโทรศัพท์ยี่ห้อไอโฟนด้วยจริงหรือ...

อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Apa Ketahian Ini? โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว และให้แคปชั่นว่า ‘I did not know there was already iPhone in the era of the Garuda bird’ ซึ่งแปลได้ว่า ฉันไม่รู้ว่ามี iPhone อยู่ในยุคของนก Garuda (พญาครุฑ) ด้วยเหรอ...  

งานนี้ระบบถึงกับล่มเพราะคนต่างประเทศและคนไทยทุกพื้นที่ แห่ดูและแชร์คลิปนี้กันอย่างล้นหลามเลยจ้า.

ชมคลิป apatahikah

สุดฮาเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมาในโลกโซเชียล ซึ่งถูกแชร์กันอย่างต่อเนื่องในเวลาอันรวดเร็ว โดยคลิปดังกล่าวเป็นหนึ่งในซีรีส์ของประเทศอินโดนีเซีย ถูกพูดถึง โดยหญิงสาวรายหนึ่งใส่ชุดสีทอง ถ้าเป็นบ้านเราก็เทียบกับละครจักรๆ วงศ์ๆ 9 ก.ค. 2560 17:18 ไทยรัฐ