วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โทรคาเดโร กรุ๊ปโชว์พราวแบรนด์นาฬิกาในเครือ งาน “Siam Paragon Watch Expo 2017”

พร้อมจัดเต็ม! โทรคาเดโร กรุ๊ป ทุ่มไม่อั้นเปิดป๊อป อัพสโตร์ โชว์ศักยภาพแบรนด์นาฬิกาในเครือ ทั้งจาก สวิตเซอร์แลนด์ และญี่ปุ่น ในงาน “Siam Paragon Watch Expo 2017” ระหว่างวันที่ 24 ก.ค.-15 ส.ค.นี้ ที่สยามพารากอน โดยงานนี้ Oris นาฬิกาที่ออกแบบเพื่อให้ใช้งานในชีวิตจริง ได้นำนาฬิการุ่น The Cha-Lam ซึ่งเป็นครั้งแรกของนาฬิกา Oris Diving Watch ที่ผลิตขึ้นสำหรับประเทศไทยในปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นทุนวิจัยในการศึกษา และนับจำนวนประชากรฉลามใต้ท้องทะเลไทยให้กับ “ศิรชัย อนุรักษ์ติชัย” ช่างภาพใต้น้ำผู้คว้ารางวัลชนะเลิศระดับโลกจากองค์กร Save Our Seas Foundation ปี 2016 โดยจะนำเอาผลงานภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลมาโชว์ในงานด้วย

ส่วน Gucci นอกจากจะจัดแสดง คอลเลกชั่นนาฬิกาและเครื่องประดับรุ่นล่าสุดแล้ว ยังจะเปิดตัวคอลเลกชั่นไฮไลต์แห่งปี G-Timeless ที่อเลสซานโดร มิเคเล่ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่ง ได้หยิบเอาลวดลาย Guccisima ไอคอนนิกสุดอมตะของแบรนด์กลับมาตีความในลุคใหม่ด้วยสีสันแห่งแฟชั่น

ต่อด้วยแบรนด์ Grand Seiko ที่ยกระดับเป็น Independent Brand ระดับไฮเอนด์ ได้นำ Historical Models ที่หาชมได้ยาก ส่งตรงมาจากมิวเซียมประเทศญี่ปุ่น พร้อมชมนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด The Re-Creation of The First Grand Seiko และ The Black Ceramic Collection, ส่วน Issey Miyake จะเปิดตัวไฮเอนด์ คอลเลกชั่น “GT Collection” เป็นครั้งแรก ที่ร่วมกับ Ken Okuyama สุดยอดนักออกแบบด้านอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียง ที่ออกแบบรถสปอร์ตหรู Ferrari Enzo และ Maserati Quattroport และ Orient จัดคอลเลกชั่น Semi Skeleton AG00 Collection ที่มีความโดดเด่นด้วยกลไก โชว์ผ่านช่องหน้าต่างในแบบ open heart ซึ่งจะนำมาเผยโฉมเป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย.

พร้อมจัดเต็ม! โทรคาเดโร กรุ๊ป ทุ่มไม่อั้นเปิดป๊อป อัพสโตร์ โชว์ศักยภาพแบรนด์นาฬิกาในเครือ ทั้งจาก สวิตเซอร์แลนด์ และญี่ปุ่น ในงาน “Siam Paragon Watch Expo 2017” 9 ก.ค. 2560 16:32 ไทยรัฐ