วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่ามโน! โมนาโกยันไร้ข้อเสนอซื้อตัว ‘เอ็มบัปเป’ จากชุดขาว

บอร์ดบริหารของทีมโมนาโกระบุ ไม่เคยได้รับข้อเสนอใดๆ ในการขอซื้อตัว "คีเลียน เอ็มบัปเป" จากเรอัล มาดริด พร้อมเผยว่าแข้งคนสำคัญรายนี้อาจอยู่กับทีมต่อไปอย่างน้อยอีกหนึ่งซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ค.ว่า สโมสรโมนาโกยืนยันว่า ยังไม่เคยได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการในการขอซื้อตัว คีเลียน เอ็มบัปเป จากเรอัล มาดริด แม้แต่ครั้งเดียว

สำหรับดาวเตะวัย 18 ปี ชาวฝรั่งเศส คือหนึ่งในนักเตะเนื้อหอมประจำซัมเมอร์ หลังทำผลงานได้อย่างสุดยอดกับต้นสังกัดในซีซั่นที่ผ่านมา จนมีข่าวลือกับหลายทีมดังในยุโรป โดยเฉพาะเรอัล มาดริด

แต่ล่าสุด อันโตนิโอ คอร์ดอน ผู้อำนวยการสโมสรโมนาโก ระบุว่า ยังไม่มีข้อเสนอจากราชันชุดขาว เพื่อขอซื้อตัว เอ็มบัปเป และเชื่อว่าดาวเตะคนสำคัญจะอยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นหน้า

“ผมได้ยินมาว่าเขาต้องการที่จะอยู่กับโมนาโกต่อไป และผมเองก็ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับข้อเสนอจากเรอัล มาดริด เพื่อขอซื้อ เอ็มบัปเป ด้วย”

โดยนอกจาก เรอัล มาดริด แล้วยังมี ปารีส แซงต์ แชร์กแมง, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี และ บาเยิร์น มิวนิก ด้วย ที่แสดงความสนใจพร้อมยื่นข้อเสนอก้อนโต.

บอร์ดบริหารของทีมโมนาโกระบุ ไม่เคยได้รับข้อเสนอใดๆ ในการขอซื้อตัว "คีเลียน เอ็มบัปเป" จากเรอัล มาดริด พร้อมเผยว่าแข้งคนสำคัญรายนี้อาจอยู่กับทีมต่อไปอย่างน้อยอีกหนึ่งซีซั่น... 9 ก.ค. 2560 16:02 ไทยรัฐ