วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียสุดเศร้า กลับมาอยู่กับผัวได้แค่เดือนเศษ คนร้ายแทงหนุ่มยับดับคาที่

2 ผัวเมียชาวพม่า อยู่ด้วยกันมา 15 ปี ก่อนแยกทางกันไป 1 ปี ตัดสินใจกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง เพียงแค่เดือนเศษๆ คนร้ายบุกแทงสามีกว่า 10 แผล เสียชีวิตคาที่ ตร.สมุทรปราการ เร่งไขปมสังหาร

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 60 ร.ต.อ.ชนินทร์ เพชรคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีการฆ่ากันตายที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปรีชา เอี่ยมนุ้ย ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ธงรบ แจ้งจิต รอง ผกก.สส.ฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลสมุทรปราการ มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นตึก 5 ชั้น พบศพนายอ๋อง เยส สอ๋อง อายุ 40 ปี สัญชาติพม่า นอนเสียชีวิตที่ชั้น 4 ใกล้ทางขึ้นบันได ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น พบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 2 แผล และกลางหลังอีก 8 แผล จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพักในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ และมีหยดเลือดตกอยู่ และพบปลอกเหล็กขูดชาร์ปตกอยู่ 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงคล้ายกับคนทะเลาะกันออกมาจากในห้อง แต่ก็ไม่มีใครสนใจ เนื่องจากคิดว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยา ไม่นานก็ได้ยินเสียงคนเปิดประตูและวิ่งออกจากห้องไป จนกระทั่งมีคนพบศพนายอ๋องนอนเสียชีวิต

นางแล แล่ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเคยอยู่กินกับผู้ตายได้ประมาณ 15 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปได้ปีกว่า จากนั้นเมื่อเดือน มิ.ย. จึงได้หวนกลับมาคบหากับผู้ตายอีกครั้ง ก่อนเกิดเหตุ 3 วันก่อน ตนได้เดินทางไปพักอยู่กับน้องชาย จึงไม่ได้นอนอยู่ที่ห้องกับผู้ตาย จนเพื่อนโทรไปบอกว่า สามีถูกแทงเสียชีวิตจึงได้รีบเดินทางมาดู เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าใครเข้ามาหาสามี และสามีเคยไปมีเรื่องทะเลาะกับใคร ส่วนเรื่องชู้สาวนั้นตนคิดว่าไม่น่าจะใช่ เนื่องจากหลังเลิกรากันไป ตนก็ไม่เคยไปคบหากับใครอีกเลย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมสัญชาติ ก่อนที่จะถูกแทง และวิ่งหนีตายออกมาจากห้อง โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจกล้องวงจรปิด พร้อมกับจะได้นำบุคคลต้องสงสัยที่อาศัยอยู่ในตึก ซึ่งเป็นชาวพม่าทั้งหมดไปสอบสวนเพื่อสอบสวนหาพยานหลักฐานติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

2 ผัวเมียชาวพม่า อยู่ด้วยกันมา 15 ปี ก่อนแยกทางกันไป 1 ปี ตัดสินใจกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง เพียงแค่เดือนเศษๆ คนร้ายบุกแทงสามีกว่า 10 แผล เสียชีวิตคาที่ ตร.สมุทรปราการ เร่งไขปมสังหาร 9 ก.ค. 2560 15:24 ไทยรัฐ