วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.เซลตาไม่ยกธงขาว! หวังดึง 'โนลิโต' คืนรังช่วงซัมเมอร์

ผอ.ลูกหนังเซลตา บีโก ระบุว่ายังไม่ปิดโอกาสในการคว้าตัว "โนลิโต" กลับคืนสู่รังอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้คู่แข่งร่วมลีกอย่าง เซบียา จะมีภาษีที่ดีกว่าก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ค.ว่า เฟลิเป มินัมเบรส ผู้อำนวยการสโมสรเซลตา บีโก ยืนยันยังไม่หมดหวังในการคว้าตัว โนลิโต กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับเพลย์เมกเกอร์ฉบับกระเป๋าวัย 30 ปี ถูกขายต่อไปให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวราว 14 ล้านปอนด์ แต่กลับไม่สามารถโชว์ฟอร์มชนะใจ เป๊ป กวาร์ดิโอลา และยึดตำแหน่งตัวจริงประจำทีมได้

ทำให้ล่าสุด โนลิโต ประกาศเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่า ต้องการที่ย้ายออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ในช่วงปิดซีซั่นนี้ โดยมีเป้าหมายคือการกลับสู่ลีกบ้านเกิด และถึงแม้ เซบียา จะเป็นตัวเต็งในการคว้าตัว โนลิโต ไปร่วมทัพ แต่ ผอ.ลูกหนังของทีมเซลตา บีโก ยังเชื่อมั่นว่า สโมสรยังมีหวังในการดึงตัวอดีตแนวรุกขวัญใจแฟนบอลรายนี้ กลับมาร่วมทัพอีกครั้ง

“เราทั้งสองฝ่ายต่างอยู่ในตลาดซื้อขาย ถึงแม้ในเรื่องของตัวเลขอาจจะเป็นไปได้ยาก แต่ในแง่ความรู้สึกค่อนข้างใกล้เคียง มีข้อเสนอมากมายที่เป็นตัวเลือกสำหรับเขา ขณะที่เราเองก็มีตัวเลือกของเราเช่นกัน” ผอ.ลูกหนังเซลตา บีโก เผยกับสำนักข่าวอาส.

ผอ.ลูกหนังเซลตา บีโก ระบุว่ายังไม่ปิดโอกาสในการคว้าตัว "โนลิโต" กลับคืนสู่รังอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้คู่แข่งร่วมลีกอย่าง เซบียา จะมีภาษีที่ดีกว่าก็ตาม... 9 ก.ค. 2560 15:13 ไทยรัฐ