วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะชน จยย.แม่เฒ่าอายุเฉียด 100 ดับพร้อมลูกสาว ก่อนซิ่งหลบหนี

จักรยานยนต์แม่เฒ่าสงขลา อายุ 92 ปี ถูกกระบะซิ่งชนหลังกลับจากมัสยิดพร้อมลูกสาว ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนคนขับกระบะหลบหนี ตร.เร่งตามตัวจากป้ายทะเบียนที่หลุดในที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 9 ก.ค. 60 พ.ต.ท.วิโรจน์ อินทรเพชร สว.สส.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์บนถนนลพบุรีราเมศวร์ เส้นทางหาดใหญ่-สงขลา ฝั่งขาเข้าสงขลา ใกล้กับมัสยิดกลางจังหวัดสงขลา พื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ นางแดง หมัดอะดั้ม อายุ 92 ปี หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า โต๊ะแดง และนางดาริยะ รัตน์พันธ์ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ทั้งคู่เป็นชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 7 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีดำ-แดง ทะเบียน งธน 371 สงขลา ล้มอยู่ ส่วนรถกระบะคู่กรณีขับหลบหนีไป แต่มีป้ายทะเบียน ผฉ 6203 สงขลา ตกอยู่ในบริเวณเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้วิทยุประสานพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อช่วยสกัดจับแต่ยังไม่พบ

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะแม่ลูกขี่รถออกจากมัสยิดกลางหลังจากที่เดินทางมาเรียนศาสนาในช่วงวันอาทิตย์ แต่คาดว่าช่วงที่กำลังจะเลี้ยวตรงจุดกลับรถน่าจะไม่ทันเห็นรถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็วจึงถูกชนอย่างรุนแรง ทำให้กระเด็นตกจากรถเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามรถกระบะที่ขับหนีมาดำเนินคดีต่อไป.

จักรยานยนต์แม่เฒ่าสงขลา อายุ 92 ปี ถูกกระบะซิ่งชนหลังกลับจากมัสยิดพร้อมลูกสาว ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนคนขับกระบะหลบหนี ตร.เร่งตามตัวจากป้ายทะเบียนที่หลุดในที่เกิดเหตุ 9 ก.ค. 2560 14:10 ไทยรัฐ