วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลับไก่เสียงแข็ง! ย้ำชัดไม่ขาย ‘ไดเออร์’ ให้ผีแดงแน่

ทีมไก่เดือยทองยืนกราน ไม่มีวันยอมปล่อยตัว "เอริก ไดเออร์" ออกจากทีมอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้จะมีข่าวว่าปิศาจแดงพร้อมทุ่มเงินสูงถึง 50 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ก.ค.ว่า สโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์ พร้อมตั้งป้อมปฏิเสธข้อเสนอในทุกราคาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หวังรุกคืบคว้าตัว เอริก ไดเออร์ ไปร่วมทัพ

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ให้ความสนใจในมิดฟิลด์ตัวรับดีกรีทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีรายนี้ ไปเป็นสมาชิกใหม่ในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ดให้ได้ หากพลาดคว้า เนมันยา มาติช จากเชลซี

ซึ่งถึงแม้จะมีกระแสที่หนาหูว่า พลพรรคปิศาจแดงเตรียมทุ่มทุนสูงถึง 50 ล้านปอนด์ เพื่อกระชากตัว ไดเออร์ ออกมาจากเล้าไก่ แต่ล่าสุด สำนักข่าวอีเอสพีเอ็นระบุว่า ผู้บริหารของทีมไก่เดือยทอง เตรียมปฏิเสธข้อเสนอจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในทุกราคา เพื่อหวังรั้งตัวกองกลางรายจอมขยันรายนี้ให้อยู่กับทีมต่อไปในอนาคต

สำหรับ เอริก ไดเออร์ ย้ายจากสปอร์ติง ลิสบอน อยู่กับทอตแนม ฮอตสเปอร์ เมื่อปี 2014 และเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันอยู่กับไก่เดือนทองจนปี 2021.

ทีมไก่เดือยทองยืนกราน ไม่มีวันยอมปล่อยตัว "เอริก ไดเออร์" ออกจากทีมอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้จะมีข่าวว่าปิศาจแดงพร้อมทุ่มเงินสูงถึง 50 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาก็ตาม... 9 ก.ค. 2560 13:51 ไทยรัฐ