วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ นั่งไม่ติด! จี้บอร์ดเทงบ 90 ลป. กระชาก ‘เบล็อตติ’

สื่อในอิตาลีกระพือข่าวว่า เชลซีพร้อมทุ่มงบสูงถึง 90 ล้านปอนด์ เพื่อหวังฉีกสัญญาของ "อันเดรีย เบล็อตติ" จากทีมกระทิงหินมาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ค.ว่า สโมสรเชลซีเตรียมแสดงแสนยานุภาพด้านงบประมาณ ด้วยการเทเงินสูงถึง 90 ล้านปอนด์ เพื่อกระชากตัว อันเดรีย เบล็อตติ กองหน้าฟอร์มแรงของโตริโน มาเสริมทัพให้ได้

สำหรับพลพรรคสิงห์บลู เพิ่งเสียเหลี่ยมให้กับทีมดังร่วมลีกไปหมาดๆ หลังจากอดีตลูกหม้ออย่าง โรเมลู ลูกากู ตัดสินใจย้ายซบปิศาจแดง ทำให้ผู้บริหารของทีมเชลซีต้องเบนเป้าหมายไปหากองหน้าตัวใหม่ เพื่อมาเสริมความเฉียบคมในซีซั่นหน้า

ซึ่งล่าสุด สื่อดังในอิตาลีประโคมข่าวว่า เชลซีเตรียมทุ่มงบเป็นสถิติสโมสรถึง 90 ล้านปอนด์ เพื่อล่อให้ทีม “กระทิงหิน” ยอมใจอ่อนปล่อยตัว อันเดรีย เบล็อตติ ให้ได้ หลังจากโตริโนออกมาประกาศก่อนหน้านี้ว่า จะยอมปล่อยตัวดาวยิงวัย 23 ปีรายนี้ออกจากทีม ก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 87 ล้านปอนด์เท่านั้น.

สื่อในอิตาลีกระพือข่าวว่า เชลซีพร้อมทุ่มงบสูงถึง 90 ล้านปอนด์ เพื่อหวังฉีกสัญญาของ "อันเดรีย เบล็อตติ" จากทีมกระทิงหินมาร่วมทัพให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้... 9 ก.ค. 2560 13:26 ไทยรัฐ