วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นแล้วยิ้ม นิโคล-หนุ่ม ตามส่ง น้องทิกเกอร์ เรียนซัมเมอร์อังกฤษ

ตั้งแต่ประกาศชัดเจนว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ คู่หวานคู่ล่าสุด หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ นิโคล เทริโอ ก็โชว์ความหวานแบบน่ารักๆ ให้ได้เห็นกันบ่อยๆ ทั้งหยอดทั้งแซวกันให้แฟนๆ ฟินยิ้มแก้มปริเรื่อยๆ ล่าสุด นิโคล มาส่งลูกชายสุดที่รัก น้องทิกเกอร์ บินไปเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษ หนุ่ม ก็ตามมาส่งและถ่ายภาพร่วมกัน 3 คนให้แฟนๆ ได้ยิ้มอีกด้วย

โดย นิโคล โพสต์รูปที่ถ่ายกับ หนุ่ม และ น้องทิกเกอร์ ลงในไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมด้วยข้อความว่า “Sending off Tigger...bon voyage baby #missualready #nikkitigger #CETASummer @aaronaaron223 @sornram_theappitak @sornramfanclub”

และหลังจากนั้น นิโคล ก็โพสต์ภาพอีกครั้งพร้อมข้อความว่า “ตื่นปุ๊บ ก็คิดถึงลูกปั๊บ!!! ตอนนี้ยังบินอยู่เลย (missusomuch) #myboy#nikkitigger #UK #CETASummer #nk2223 @sornram_theappitak @sornramfanclub @aaronaaron223” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ภาพดังกล่าวก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ มาให้กำลังใจและอวยพรขอให้เดินทางปลอดภัย

เชื่อว่าถึงแม้คุณแม่นิโคลจะเหงา แต่ก็ได้กำลังใจดี๊ดีแบบนี้คงช่วยคลายเหงาได้เยอะล่ะจ้า!!!

ตั้งแต่ประกาศชัดเจนว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ หนุ่ม ศรราม และนิโคล ก็โชว์ความหวานให้ได้เห็นกันบ่อยๆ ล่าสุด นิโคล มาส่งลูกชาย น้องทิกเกอร์ บินไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ หนุ่ม ก็ตามมาส่งและถ่ายภาพร่วมกัน 3 คนให้แฟนๆ ได้ยิ้มอีกด้วย 9 ก.ค. 2560 12:46 ไทยรัฐ