วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"จิด้า MBO" ปลูกผัก!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

วงการบันเทิงสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักในช่วงนี้หลายต่อหลายท่าน ดาวลาลับดับแสงไป คงกลายไปเป็น...ดาวประดับท้องฟ้า แต่ไม่ว่าจะยังไง ทุกท่านคือ “ดาว” ในหัวใจแฟนๆเสมอ

สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทักทายด้วยใบหน้าที่แสนสวยสุดปัง แถมมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนสดใสให้กับทุกคนเหมือนเดิมจ้า มาที่อาการคันมากๆ ที่อยากรู้จักเกี่ยวกับหุ่นสุดเฟิร์มของน้องจิด้า MBO (เอ็มบีโอ) จาก น้องการ์ตูน “สวัสดีคร้า…พี่กุ๊กกิ๊ก ก่อนอื่นต้องบอกว่า น้องการ์ตูน เป็นแฟนคลับตัวยงที่ชื่นชอบพี่จิด้า-จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ มากๆเลยค่ะ ติดตามมาตั้งแต่พี่จิด้ายังเป็นเนตไอดอล จนได้กลายเป็นศิลปินสังกัด MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หนูรู้สึกเลยว่าพี่จิด้าสวยขึ้น แถมหุ่นปังด้วยค่ะ ที่สำคัญพี่จิด้ายังเต้นได้เก่งโดนใจหนูที่สุดเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้หนูทราบมาว่าพี่จิด้าซุ่มฟิตซ้อมเต้นที่ตึกแกรมมี่ทุกวัน หนูเลยอยากรู้เคล็ดลับการดูแลตัวเองของพี่จิด้า เพราะหนูอยากสวยหุ่นเป๊ะ และเต้นเก่งเหมือนพี่เค้าบ้าง”

ในเมื่อ น้องการ์ตูน คันมา มีหรือที่พี่กุ๊กกิ๊กจะไม่ช่วยเกา รีบบึ่งรถมุ่งตรงไปยังตึกแกรมมี่โดยทันที เพื่อขอคำตอบจากน้องจิด้า ซึ่งได้รับคำตอบว่า “จิด้าจะเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเท่านั้น ค่ะ โดยเฉพาะช่วงนี้จะชอบทานผักออร์แกนิกเป็นอย่างมาก นำมาทำเป็นสลัดผักก็อร่อย แถมดีต่อร่างกาย ดีต่อการขับถ่าย ที่สำคัญตอนนี้จิด้ายังปลูกผักชนิดนี้เอาไว้ทานเองที่บ้านด้วยค่ะ เพราะต้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้นเกือบทุกวัน จึงจำเป็นต้องทานของดีๆค่ะ” จิด้ายังฝากบอกว่าสนใจอยากปลูกผักออร์แกนิก ห้างเซ็นทรัลและ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี กำลังเปิดเวิร์กช็อปการปลูกผักชนิดนี้อยู่ กับแคมเปญ “Central love the earth (Your eco-friendly life)” เซ็นทรัล เลิฟ ดิ เอิร์ธ (ยัวร์อีโค เฟรนด์ลีไลฟ์) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ก.ค. ณ บริเวณทางเชื่อมชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอมบาสซี และพื้นที่โปร-โมชั่น ห้างเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว, บางนา และอีสวิลล์

แต่ตอนนี้...พี่กุ๊กกิ๊ก ขอตัวไปเตรียมกระถาง เอาไว้ปลูกผักออร์แกนิก ก่อนดีกว่า บ๊ายบาย...

“กุ๊กกิ๊ก”

9 ก.ค. 2560 12:44 ไทยรัฐ