วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้จัก ‘คิทตี้ ชิชา’ แฟนเก่า 'เนม-นาวินต้าร์' เขาหาว่าเธอคือคาสโนวี่

ยังไม่ได้มีใหม่นะจ๊ะ คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล เปิดเผยหลังเลิกนักร้องหนุ่ม เนม ปราการ ไรวา หรือ เนม เกทสึโนวา ที่ปิดฉากรักหวานดูใจกันมากว่า 2 ปี ซึ่งคิทตี้ถูกจับตามองเป็นสาวคาสโนวี่ ออกแนวเจ้าชู้ เลิกคนเก่าปุ๊บมีคนใหม่ปั๊บจริงหรือเปล่า งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ พาไปทำความรู้จัก คิทตี้ ชิชา เป็นใคร ความรักที่ผ่านมามีเรื่องราวยังไงบ้าง ไปอ่านกัน ...

1. ชื่อ ชิชา อำมาตยกุล (ชื่อเดิม กัลยวีร์ ภูมิสิริดล) ชื่อเล่น คิทตี้

2. คิทตี้เคยเป็นนักร้องวง คิส มีไฟว์ ค่ายกามิกาเซ่ อาร์เอส มาก่อน

3. การศึกษา อนุบาล NIST New International School of Thailand โรงเรียนนานาชาติใหม่แห่งประเทศไทย ประถม 4-มัธยม โรงเรียนจิตรลดา จากนั้นสอบเทียบ IGCSE (คือการสอบเทียบวุฒิมัธยมปลายระบบอังกฤษ ในประเทศไทย อังกฤษ หรือ ประเทศต่างๆ ทั่วโลก จะได้รับข้อสอบในวันและเวลาเดียวกัน ซึ่งการสอบจะค่อนข้างยากกว่าระบบอเมริกา เพราะเน้นเนื้อหาแน่นในหลักสูตรระดับ ม.ปลาย เหมาะกับคนที่มีแผนจะไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ หรือที่อื่นๆ ที่ต้องการผลสอบ IGCSE การสอบเทียบ ม.ปลายของ IGCSE นั้น จะสอบเมื่อนักเรียนมีอายุประมาณ 16 ปีขึ้นไป)

4. ผลงานที่เคยผ่านมา มีทั้งภาพยนตร์อย่าง ซิงเกิ้ลเลดี้, บุปผาอาริกาโตะ, เน็ตไอดาย ในส่วนของซิทคอม และซีรีส์ เธอก็เคยเล่นมาอย่างโชกโชนเช่นกัน อย่าง ขาสั้นครัวซอง, จุดนัดภพ, รักนี้ผีคุ้ม, รับแซ่บ my boss หรือแม้แต่มิวสิกวิดีโอหลากหลายตัว จนกระทั่งทำให้เธอพบรักกับหนุ่มไฮโซ เนม ปราการ ไรวา อย่างเพลง คนไม่จำเป็น ของวงเกทสึโนวา ที่หนุ่มเนมเป็นนักร้องนำนั่นเอง

5. คิทตี้เคยฝึกงานเบื้องหลังกับกองภาพยนตร์ผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค โดยเธอเล่าให้เราฟังว่า เธอไม่ชอบทำงานเบื้องหน้า ทั้งที่หน้าตาเธอสวยน่ารักและสามารถออกกล้องได้อย่างสบายๆ โดยเธออยู่การจัดการที่ทำทุกอย่างภายในกองตามที่ผู้กำกับสั่ง และพ่วงด้วยตำแหน่งที่ปรึกษาของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ อีกด้วย

6. คิทตี้เคยคบหากับ ดร.หนุ่ม นาวิน ต้าร์ เยาวพลกุล ก่อนหน้านี้ โดยมั่นใจบอกว่าอายุที่ห่างกัน 14 ปีไร้ปัญหา แถมมีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกันอย่างการออกกำลังกาย เล่นกีฬา โดยทั้งคู่ไปไหนมาไหนกันอย่างเปิดเผย แต่สุดท้ายรักไปไม่ถึงฝั่งฝัน แถมจบไม่สวย เมื่อมีคนเห็นสาวคิทตี้เดินควงกับหนุ่มเนม เกทสึโนวา ที่ฮ่องกง

7. คิทตี้ ลั่น เนม ปราการ ไม่ใช่มือที่สาม

8. จากข่าวที่สาวคิทตี้ควงหนุ่มเนม ปราการ ไปช็อปปิ้งที่ฮ่องกง ก็กลายเป็นเรื่องจริง เพราะทั้งคู่คบหาดูใจกัน

9. คิทตี้ถูกสื่อบันเทิงแบนหลังจากแหกวงนักข่าวชิ่งสื่อ ปัดตอบคำถามเรื่องหนุ่มๆ โดยบอกว่าเป็นงานภายใน และในเมื่อสื่อไม่เกรงใจเธอ เธอจะเกรงใจสื่อทำไม เรียกว่าวินาทีนั้นทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักทันทีว่านี่คือ คิทตี้ ชิชา แฟนสาวของหนุ่มเนม ปราการ ไรวา ที่ไม่มีคนให้ความสนใจอีก

10. หลังเปิดตัวคบหาดูใจกับ เนม ปราการ ทั้งคู่สวีตหวานจนมดตอม จะเห็นได้ว่า หนุ่มเนม ยอมตามใจแฟนสาวทุกอย่าง แต่ล่าสุดทั้งคู่ปิดฉากรักลงแล้วเมื่อฝ่ายหญิงบอกว่า ชอบเพื่อนผู้หญิงในกลุ่ม เพื่อนผู้หญิงคนนี้ทำให้เธอใจเต้นแรง ปัดมีคนใหม่ในทันที


อย่างไรก็ตาม ต้องติดตามต่อไปว่ารสนิยมของสาวคิทตี้นั้น จะเปลี่ยนไปเป็นแบบไหน แล้วกับหนุ่มเนมจะกลับมาจูนกันติดอีกรอบมั้ย คงต้องรอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ..

ยังไม่ได้มีใหม่นะจ๊ะ คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล เปิดเผยหลังเลิกนักร้องหนุ่ม เนม ปราการ ไรวา หรือ เนม เกทสึโนวา ที่ปิดฉากรักหวานดูใจกันมากว่า 2 ปี ซึ่งคิทตี้ถูกจับตามองเป็นสาวคาสโนวี่ ออกแนวเจ้าชู้ เลิกคนเก่าปุ๊บมีคนใหม่ปั๊บจริง 9 ก.ค. 2560 12:09 9 ก.ค. 2560 12:42 ไทยรัฐ