วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 10/07/60

โดย บิ๊กกัน

“เงินที่นำไปฝากไว้กับธนาคารอาจจะไม่ได้เป็นของคุณโดยแท้-เมื่อถึงเวลาจงใช้มันหาความสุขให้ตัวเองในขณะที่วันเวลาของชีวิตเหลือน้อยลงแล้ว” ชราคติสำหรับผู้เข้าวัยซีรีส์ 6

ขอเชิญร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศลสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย จันทร์ที่ 7 ส.ค.ที่วินเซอร์ปาร์ก สุวินทวงศ์ “นายกกว่าว” เลอภพ โสรัตน์ เป็นโปรโมเตอร์

รายการนี้ชิงถ้วยเกียรติยศจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี สกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการ กกท. สมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต และรางวัลอีกมากมาย

“บิ๊กกัน” ชวนชิมร้านต้มเลือดหมู “อู๊ดอู๊ด” ของ “เฮียธัช” วลัญช์ชัย ทิพย์เจริญ นักกอล์ฟฝีมือซิงเกิล ทีแรกกะจะทำเป็นงานอดิเรก แต่คนแน่นตรึม มาแรงสุดเตรียมขยายสาขา

รับประกันความอร่อยโดย สุรัตน์ กุลถวาย-พร เอเย่นต์ใหญ่ “ซูบารุ” เกษตรนวมินทร์ เจ้าของฉายา “ลิ้นทองคำ” ให้เรตติ้ง 5 ดาว อยู่ติดปั๊ม ปตท.เยื้องวัดแสนสุข มีนบุรี

หายหน้าวงการยุทธจักรกอล์ฟ พ่อเลี้ยงอรุณ วงศ์รักษ์ ลุยธุรกิจเมืองลาว-พม่า จนติดลมบนและช่วงเข้าพรรษาละเว้นอบายมุขทุกอย่าง “อ๊อด เทอร์โบ” น้องเลิฟฝากอนุโมทนาสาธุ

อายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับ “ป๋าอี๊ด” พล.ต.อ.ธวัชชัย ภัยลี้ ยังออกรอบได้ 18 หลุม สบายๆ โดยมี “หมอแค็บ” ทพ.ณัฏฐ์ศักดิ์ อภิชัย เป็นบัดดี้ดวลคาราโอเกะต่อแบบผู้มีดนตรีและเสียงเพลงในดวงใจ

ประธานสโมสรบอลโคราชสวาดแคท เทวัญ ลิปตพัลลภ ต้องเว้นวรรคกอล์ฟเพราะต้องติดตาม คุมทีมให้กำลังใจขอบสนาม โดยมี “โต” ทีจี สรกฤช วรรณลักษณ์ ที่ปรึกษาเคียงข้างตลอด 24 ชม. แบบ 7-11

คนจะรวยช่วยไม่ได้ “ป๋าแซม” ศิลาเทพ เมธีกุศลธาร ซื้อที่ไว้ปลูกเมล่อนไว้แจกเพื่อนแถวราชคราม ปรากฏว่ามีเศรษฐีหมายเลข 1 ประเทศไทยไปทำสนามกอล์ฟ 6 ดาว ติดๆกัน เหมือนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ชุดใหญ่!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

9 ก.ค. 2560 12:00 ไทยรัฐ