วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/07/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความอุตสาหะ ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานดวงกำลังดี...หากมีโครงงานหรือแผนการอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่จึงควรรอบคอบในการใช้เงินมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีแนวโน้มจะเปลี่ยนงานหรือย้ายตำแหน่ง ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กๆจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างปรับตัวเข้าหากัน คนโสดกำลังเริ่มปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างมากจนคนรอบข้างอิจฉา ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแต่จะได้แบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ความรักคนมีคู่เผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดกำลังปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถ ในตัวคุณ การเงินไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจ ความรักคนมีคู่ถึงแม้เวลาจะผ่านไปแต่ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์จืดจางลงไปเลย คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่เพราะเพื่อนฝูง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานในช่วงนี้แต่ก็คุ้มค่ามากเมื่อเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้มา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์ทำให้มีคนเข้ามาในชีวิตทั้งๆที่คุณมีคนรักอยู่แล้ว คนโสดมีเกณฑ์มีคนมาสนใจ

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักเลยทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดกำลังได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรระวังเรื่องคำพูดหรือการแสดงออกในที่ทำงานที่อาจจะทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้เงินมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่แบบที่คาดไม่ถึง.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 9 ก.ค. 2560 11:34 ไทยรัฐ