วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนแล้วหนี! กระบะข้ามเลนชน จยย.ดับ2ศพ สุดเศร้า แม่เสียชีวิตก่อนวันเกิดวันเดียว (คลิป)

ชนแล้วหนี กระบะตีนผี ข้ามเลนชน จยย. เสียชีวิต 2 ศพ เป็นแม่และยาย ลูกสะใภ้ประณามไม่มีจิตสำนึกที่จะลงมาช่วยเหลือ ถึงวันนี้ยังไม่โผล่มอบตัว เผยผู้เป็นแม่เสียชีวิตก่อนวันเกิดเพียงวันเดียวเท่านั้น วอนผู้รู้เบาะแสช่วยแจ้งตามเอาผิด

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ก หน่องมาย'ย ฮาวดี้ โดย ได้โพสต์คลิปวิดีโออุบัติเหตุในเมืองสมุทรสาคร ระบุว่า “เพื่อนๆ พี่ๆ ที่อยู่ในสมุทรสาคร มหาชัย ช่วยกันแชร์คลิปนี้หน่อยครับ ตอนนี้ศพ 2 แม่ลูกใกล้จะเผาแล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้าเลย
ใครพอจะมีเบาะแสช่วยติดต่อกลับเบอร์ 0944085070 หรือ 0897532543 เพื่อพี่ตำรวจเค้าจะได้เอาคนผิดมาลงโทษตามกฎหมายบ้านเมืองได้ครับ ทางครอบครัวต้องเสียคนที่รักไป 2 คนอย่างหดหู่ใจ อย่าให้คนผิดลอยนวลไปกระทำผิดกับสังคมอีกเลยครับ”

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรไปยังหมายเลขที่ให้ไว้ และได้สัมภาษณ์ น.ส.กันนรี ศรีทอง ลูกสะใภ้ของผู้เสียชีวิต ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.40 น. วันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่แม่ (นางอมร แฟ้มคลองขอม อายุ 36 ปี) และ ยาย (นางสุภาพ จันทร อายุ 55 ปี) กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน ปรากฏว่า จู่ๆ ก็มีรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ ตอนเดียวไม่จากไหนไม่ทราบ ไถลเข้ามาชนทั้งสองคน ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่ฝนตกพรำๆ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากถนนลื่น

“ที่ติดใจคือ หลังเกิดอุบัติเหตุแล้ว คนขับรถคนดังกล่าวกลับไม่สนใจผู้บาดเจ็บทั้งสองคน แต่กลับปล่อยให้ทั้งสองที่กำลังบาดเจ็บและเสียชีวิต เรียกว่าทำแบบนี้ไม่มีจิตสำนึกเลย และล่าสุดก็ยังไม่มามอบตัว”

ลูกสะใภ้ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตอนนี้เราได้ไล่เช็กกล้องวงจรปิด และได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากเทศบาล นอกจากนี้ ทางตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ก็กำลังตามล่าตัวคนร้ายอย่างเต็มที่ ส่วนศพของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 จะทำพิธีฌาปนกิจ ในวันพุธ (12 ก.ค.) นี้

ชนแล้วหนี กระบะตีนผี ข้ามเลนชน จยย. เสียชีวิต 2 ศพ เป็นแม่และยาย ลูกสะใภ้ประณามไม่มีจิตสำนึกที่จะลงมาช่วยเหลือ ถึงวันนี้ยังไม่โผล่มอบตัว เผยผู้เป็นแม่เสียชีวิตก่อนวันเกิดเพียงวันเดียวเท่านั้น 9 ก.ค. 2560 11:15 ไทยรัฐ