บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนตกถนนลื่น หนุ่ม 23 แซงทางโค้ง ชนฟุตปาทร่างลอยตกตายคาที่

อุบัติเหตุที่บางบัวทอง หนุ่มวัย 23 ควบ จยย.คู่ใจมากับเพื่อน เร่งเครื่องจะแซง เป็นช่วงเข้าโค้งพอดี ประกอบกับฝนตกถนนลื่น รถหลุดไปชนขอบฟุตปาท ร่างลอยกระเด็นไปตก แล้วไถลไปไกลร่วม 20 เมตร เสียชีวิตคาที่...


เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 9 ก.ค. ร.ต.อ.นิพนธ์ ภูธรฤทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดทางโค้งใต้ต่างระดับไทรน้อย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 1 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายวรวุฒิ ดาเดเลาะ อายุ 23 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไป สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนฟุตปาทใต้สะพานต่างระดับ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย และพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ไม่ทราบรุ่น ทะเบียน นลจ 570 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่สภาพพังเสียหาย เจ้าหน้าที่ยังพบร่องรอยการพุ่งชนเข้าที่ขอบฟุตปาท และมีเศษชิ้นส่วนของรถจักรยานยน์ตกอยู่ด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า นายวรวุฒิ ดาเดเลาะ ผู้ตาย ขี่รถมากับกลุ่มเพื่อนรวม 3 คันเพื่อเดินทางกลับบ้าน ขับขี่มาด้วยความเร็ว พยายามแซงกลุ่มเพื่อนในช่วงของทางโค้ง แต่เกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนขอบฟุตปาท ทำให้ร่างผู้ตายกระเด็นตกและไถลไปไกลกว่า 20 เมตร เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งสันนิษฐานว่าสาเหตุส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการลื่นของน้ำที่เจิ่งนองอยู่บนพื้นผิวถนน เนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุ มีฝนตกลงมา.