วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้วไง! 'อิบรา' มีลุ้นคัมแบ็กเซ็นผีแดง จับคู่ลูกากู ถล่มตาข่าย

แหล่งข่าววงในเผย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีลุ้นเซ็นสัญญากับทีมปิศาจแดงอีกครั้ง ถ้าหายจากอาการบาดเจ็บรุนแรงที่หัวเข่า กลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ก.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตกองหน้าของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีลุ้นเซ็นสัญญากับทีมปิศาจแดงอีกครั้ง ถ้าฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ กลับมาพร้อมลงเล่นอีกครั้ง

อิบราฮิโมวิช ได้รับบาดเจ็บหนักที่หัวเข่าจากเกมยูโรปาลีก นัดที่ปิศาจแดงเจอกับอันเดอร์เลชท์ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และคาดว่าน่าจะต้องพักรักษาตัวถึงเดือนมกราคมปี 2018 ทำใ้ห้สโมสรตัดสินใจไม่ใช้ออปชั่นขยายสัญญา และปล่อยเขาออกจากทีม อย่างไรก็ตาม เขาได้รับอนุญาตให้ใช้แคร์ริงตัน ศูนย์ฝึกซ้อมของสโมสรในการฟื้นฟูร่างกาย

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซันเดย์ มิร์เรอร์ ระบุว่า อิบราฮิโมวิช มีโอกาสที่จะได้เซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง ถ้าเขากลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนาม และ โชเซ มูรินโญ ต้องการกองหน้าเข้ามาช่วยทีม ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมปีหน้า ซึ่งถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงจะทำให้แฟนบอลของปิศาจแดงได้เห็น อิบราฮิโมวิช จับคู่ล่าตาข่ายกับว่าที่กองหน้าคนใหม่ของทีมอย่าง โลเมลู ลูกากู

แหล่งข่าววงในเผย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีลุ้นเซ็นสัญญากับทีมปิศาจแดงอีกครั้ง ถ้าหายจากอาการบาดเจ็บรุนแรงที่หัวเข่า กลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนาม... 9 ก.ค. 2560 07:18 ไทยรัฐ