วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ฟาวเลอร์’ สุดงง! ทำไม ‘ลูกากู’ ถึงเลือกย้ายซบผีแดง

ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตดาวยิงของลิเวอร์พูล ยอมรับ เขารู้สึกงงสุดๆ ที่เห็น โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตัน ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ก.ค. ว่า ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตกองหน้าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอมรับ เขารู้สึกงงสุดๆ ที่เห็น โลเมลู ลูกากู กองหน้าของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ลูกากู วัย 24 กำลังจะย้ายไปร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแทบจะไม่ส่งเขาลงสนาม และเคยปล่อยเขาให้ทีมอื่นยืมตัวถึง 2 ครั้ง ตอนที่ทั้งคู่ร่วมงานกันที่เชลซี ซึ่ง ฟาวเลอร์ ไม่เข้าใจว่าทำไม ลูกากู ถึงเลือกจะไปร่วมงานกับมูรินโญอีกครั้งที่ทีมปิศาจแดง

“ผมยอมรับว่าผมงงที่ลูกากูตัดสินใจเข้าร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันดูตลกๆ นะ ทำไมเขาถึงอยากไปเล่นให้กับผู้จัดการทีมที่เห็นว่าเขาไม่ดีพอถึง 2 ครั้ง โอเค ผมจะบอกว่าเขาพัฒนาขึ้น ผมไม่สงสัยเลยว่าเขาเป็นนักเตะที่ดีกว่าเดิม แต่มันก็เป็นเรื่องแปลกสำหรับผมอยู่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดีลนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ” ฟาวเลอร์ กล่าว

ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตดาวยิงของลิเวอร์พูล ยอมรับ เขารู้สึกงงสุดๆ ที่เห็น โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตัน ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 9 ก.ค. 2560 03:45 ไทยรัฐ