วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเดินเลาะริมคลอง พลาดพลัดตกน้ำดับ

สาวเดินเลาะริมคลองทับยาว ท้าย ซ.นำไกร ก่อนพลัดตกน้ำจมหาย นักประดาน้ำงมค้นหา 30 นาที ก่อนพบร่าง ญาติไม่ติดใจการตาย ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 ก.ค. ร.ต.อ.เดชา คำผุย รอง สว.(สอบสวน) สน.จระเข้น้อย รับแจ้งเหตุหญิงพลัดตกลงไปในคลองทับยาว ท้าย ซ.นำไกร แยกย่อย ซ.4 ถนนประชาพัฒนา แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ จึงประสานทีมนักประดาน้ำ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในคลองทับยาว เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมทีมนักประดาน้ำได้แบ่งทีมค้นหาออกเป็น 2 ทีม จำนวน 6 คน ลงไปค้นหาบริเวณจุดใกล้ศาลาริมคลองทับยาว ใช้เวลาในการค้นหาประมาณ 30 นาที พบร่างของผู้เสียชีวิต ในสภาพสวมเสื้อสีม่วง สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า ทราบชื่อต่อมา น.ส.พิมพ์ สุขแสวงอายุ 43 ปี ชาว จ.สุรินทร์ อาชีพรับจ้างทั่วไป เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง

จากการสอบสวน นายสน ทองเอิบ อายุ 43 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ตนประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งดื่มสุราอยู่กับ นายสำราญ เพื่อนข้างบ้าน ซึ่งตนไม่อยากให้ภรรยา มาดื่มสุราด้วย จึงออกอุบายให้ไปตามหาแฟนของนายสำราญที่บ้านพัก ซึ่งอยู่ไม่ไกลนัก หลังจากนั้นภรรยา เดินออกมาจากวงเหล้าไป ตนย้ำเสมอว่า อย่าใช้ทางเดินลัดเลาะริมคลอง เนื่องจากภรรยาว่ายน้ำไม่เป็น ระหว่างทาง ภรรยาได้หยุดพูดคุยกับเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม ก่อนพลัดตกลงไปในคลองทับยาว จนเสียชีวิต

เบื้องต้น ญาติไม่ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชรพ.ตำรวจ และส่งมอบญาตินำศพกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

สาวเดินเลาะริมคลองทับยาว ท้าย ซ.นำไกร ก่อนพลัดตกน้ำจมหาย นักประดาน้ำงมค้นหา 30 นาที ก่อนพบร่าง ญาติไม่ติดใจการตาย ... 9 ก.ค. 2560 00:05 ไทยรัฐ