วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยโฉมผู้ต้องสงสัย ขว้างหินชิงแหวนร้านทองพิษณุโลก ใครเห็นวานแจ้ง ตร.

ตร.เผยภาพจากกล้องวงจรปิด ชายต้องสงสัย โจรหมวกกันน็อกขว้างหินร้านทองพิษณุโลก กวาดแหวนไปมูลค่าประมาณ 3 แสนบาท คาดยังอยู่ในพื้นที่ วานใครพบเห็นช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ เตรียมออกหมายจับเร็วๆนี้ ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 ก.ค. พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีคนร้ายใช้ก้อนหินทุกตู้กระจกชิงทรัพย์ ภายในห้างเพชรทองโชกุน ตั้งอยู่เลขที่ 163-165 ถ.บรมไตรโลกนารถ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ใกล้เคียงวงเวียนหอนาฬิกา ขโมยเอาทรัพย์สินเป็นแหวนทองน้ำหนัก 2 สลึง จำนวนกว่า 20 วง มูลค่า 3 แสนบาท แล้วหลบหนีไป เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบเมืองพิษณุโลก พบคนร้ายได้เตรียมพร้อมมาก่อเหตุเป็นอย่างดี โดยหลังจากลงมือได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีดำ-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนี ไปทางถนนราเมศวร-ถนนพิชัยสงคราม ผ่านสามแยกเรือนแพ แล้วขับขี่ไปทางสี่แยกอินโดจีน ก่อนเลี้ยวซ้ายไปแยกบายพาสประโดก ถนนสายพิษณุโลก - อุตรดิตถ์ โดยไม่สวมหมวกกันน๊อกเต็มใบสีขาวขณะที่ก่อเหตุ จากนั้นได้ไปเปลี่ยนเสื้อคลุมเป็นเสื้อกล้าม ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก่อนหลบหนีไป

เบื้องต้น พบคนร้ายเป็นคนชายอายุประมาณ 35 - 40 ปี ผมสั้นเหมือนเพิ่งโกนผมมาไม่นาน แม้กล้องวงจรปิดจะจับภาพใบหน้าของคนร้ายรายนี้ได้ แต่ยังไม่ทราบชื่อ ที่อยู่ แน่ชัด จึงจะได้รวบรวมหลักฐานต่าง ๆ เพื่อขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับเร็ว ๆ นี้ จึงฝากขอความร่วมมือจากประชาชน ท่านใดเห็นบุคคลในภาพหรือทราบชื่อที่อยู่ของผู้ต้องสงสัย ในการลงมือก่อเหตุชิงทองรายนี้ ซึ่งคาดว่ายังอยู่ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ขอให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก หรือ โทรศัพท์แจ้งทางหมายเลข 081-5302606 หรือ 092-9982949 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

ตร.เผยภาพจากกล้องวงจรปิด ชายต้องสงสัย โจรหมวกกันน็อกขว้างหินร้านทองพิษณุโลก กวาดแหวนไปมูลค่าประมาณ 3 แสนบาท คาดยังอยู่ในพื้นที่ วานใครพบเห็นช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ เตรียมออกหมายจับเร็วๆนี้ ... 8 ก.ค. 2560 22:29 ไทยรัฐ