วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอปลา ช่วยด่วน! สาวโดนของวิญญาณผู้ชายตาม

มือปราบสัมภเวสี สัปดาห์นี้ จะพาไปพบเรื่องราวชวนขนลุก ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องของหญิงคนหนึ่งผู้ที่ไม่ได้เชื่ออะไรง่ายๆ เพราะเป็นคนไม่เชื่ออะไรง่ายๆ คุณนุช จึงได้นำกระดูกมนุษย์มาแตะที่ลิ้นเพื่อพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้โดนทำคุณไสยมนต์ดำใส่ตัว และนี่คือจุดเริ่มต้นของผู้ประสบเคราะห์ของเราในครั้งนี้

ด้วยความตั้งใจที่จะไปดูดวงให้พ่อซึ่งกำลังป่วย เธอกลับถูกพระทักว่าเคยทำแท้ง และยังมีวิญญาณแค้นของเด็กตาม ต้องทำพิธี แต่เมื่อทำพิธีพระยังบอกคุณนุชอีกว่าเธอโดนทำคุณไสย คุณนุชไม่เชื่อ พระจึงให้พิสูจน์โดยการนำกระดูกสัตว์ประเสริฐแตะที่ลิ้น ปรากฏว่าคุณนุชไม่สามารถดึงมันออกได้! ต้องให้คนช่วยกันดึงจึงสามารถนำกระดูกออกจากปากได้

หลังจากนั้นมาคุณนุชก็มักมีอาการประหลาด เธอจะกรีดร้องคล้ายเจ็บปวดทรมาน ไม่ว่าจะนำพระมาคล้องคอ หรืออาบน้ำมนต์ก็ยังกลับมาเป็นอยู่บ่อยครั้ง ทั้งยังเห็นวิญญาณผู้ชายตัวสูงใหญ่คอยตาม ทำให้คุณนุชมีความทุกข์ทรมานอย่างมาก คนในครอบครัวเองก็เป็นกังวลไปกับเธอด้วย

หมอปลาจะสามารถช่วยเหลือคุณนุชให้ร้อดพ้นจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอและครอบครัวอย่างไร ติดตามในรายการมือปราบสัมภเวสีทุกวันพุธ เวลา 22.00-23.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

เพราะไปดูดวงให้พ่อ หญิงสาวคนนี้เลยโดนพระทักเคยทำแท้ง และมีวิญญาณเด็กตาม แถมยังโดนคนทำคุณไสยใส่ ทำพิธีและไปอาบน้ำมนต์ยังไงก็ไม่หาย 8 ก.ค. 2560 17:40 ไทยรัฐ