วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยุ้ย ยก เต๋า แฟมิลี่แมนตัวจริง!!

ขึ้นชื่อสมชาย แมนจดปลายเท้าแต่ในเรียลลิตี้ “The Return of Superman Thailand–ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว” ทางช่อง 7 สี “พ่อเต๋า–สมชาย” กลับทำให้ศรีภรรยา “ยุ้ย–อัฐมาศ” เซอร์ไพรส์หนักมากถึงกับรัวไลค์ให้ ยุ้ย เผยว่า “ที่เห็นในรายการ เรื่องดูแลลูกๆ (น้องสมใจ-น้องสุขใจ) เค้าทำได้ดีอยู่แล้ว ก็ต้องขอบคุณรายการที่ทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากขึ้น คือเค้าก็จะเป็นพ่อในสไตล์ของเค้า แม้กระทั่งอยู่บ้าน ฝนตกหนักๆพาลูกออกไปเล่นน้ำฝน แต่ก็โอเคเราก็บอกว่าถ้าเสร็จแล้วรีบเข้ามาอาบน้ำ

เราเคยบอกเขาแล้วว่า ฉันเลือกเธอให้เป็นช้างเท้าหน้าให้เป็นคนเดินนำฉัน ถ้าเมื่อไหร่ที่ฉันสำคัญกว่าเธอ ฉันจะมีเธอทำไม แล้วพี่ก็ภูมิใจและก็ดีใจที่เค้าเป็นแบบนั้น คือดีใจที่เค้าเดินนำเรา และเราเดินตามแล้วคือไม่ต้องกังวล ต่อให้ข้างหน้าเป็นเหวแล้วเธอบอกว่า เฮ้ย เดินลงไปเหอะเชื่อฉัน ฉันก็จะเดินตามเธอไปที่เหวนั้น พี่ไม่รู้สึกว่าถูกลดความสำคัญ รู้สึกและมั่นใจเลยว่าเราเลือกคนมาเป็นคู่ชีวิตไม่ผิด” ติดตามชมเรื่องราวซึ้งๆของ “เต๋า-สมชาย” และเดอะแฟมิลี่ ทุกวันเสาร์ 15.00–15.45 น. ทางช่อง 7 สี.

ขึ้นชื่อสมชาย แมนจดปลายเท้าแต่ในเรียลลิตี้ “The Return of Superman Thailand–ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว” ทางช่อง 7 สี “พ่อเต๋า–สมชาย” กลับทำให้ศรีภรรยา “ยุ้ย–อัฐมาศ” เซอร์ไพรส์หนักมากถึงกับรัวไลค์ให้ ยุ้ย เผยว่า 8 ก.ค. 2560 17:30 ไทยรัฐ