วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด!หนุ่มคอหักลอยอืดกลางลำน้ำยม แฟนสาว ยันจยย.ที่ผู้ตายขับหายไป

สลด! พบศพหนุ่มอายุ 24 ปี คอหักลอยอืดกลางลำน้ำยม จ.สุโขทัย แฟนสาว ยืนยัน จยย.ที่ผู้ตายยืมของตนไปขับ หายไป ตร.เร่งหาสาเหตุ 

ร.ต.อ.สมหมาย รักป้อม รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้ง เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 8 ก.ค. มีผู้พบศพคนลอยอืดอยู่กลางแม่น้ำยม บริเวณโค้งแม่น้ำก่อนถึงสะพานยางซ้าย ม.4 ต.ยางซ้าย อ.เมือง จึงรายงาน พ.ต.อ.ไกรสิทธิ พรหมปฎิมา ผกก.ทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อม นพ.มาโนช อู่วุฒิพงษ์ แพทย์ประจำ รพ.สุโขทัย และหน่วยกู้ภัยสุโขทัย

ในที่เกิดเหตุ จนท.พบศพชายวัยรุ่น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบสีดำ ลอยอืดสภาพคว่ำหน้าอยู่ในแม่น้ำยม จึงช่วยกันนำขึ้นมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายปุณณวิช หรือเขื่อน รัตนวงษ์ อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 365/1 ถ.วิเชียรจำนงค์ ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย ตรวจสอบหลักฐานภายในกระเป๋ากางเกง พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย และกุญแจ รถจยย. จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ทำการตรวจชันสูตรพบว่า บริเวณลำคอหัก นอกนั้นไม่พบบาดแผลใดๆ

สอบถาม นางจารุวรรณ ทัฬหสิรินาถ อายุ 49 ปี ผู้เป็นแม่ทราบว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยทำงานเป็นคนขับรถรางอยู่ที่ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย แต่ถูกไล่ออกเนื่องจากชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ ขณะนี้กำลังตกงาน

ด้าน น.ส.กัลยากร นุ่มพรม อายุ 27 ปี แฟนสาวของผู้ตายให้การว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปส่งตนที่ทำงานอยู่ที่โรงแรมสุโขทัยเทรเชอร์ เขต ต.บ้านกล้วย โดยขอยืม จยย.ฮอนด้า รุ่นMSX สีขาว-ดำ ไม่ติดป้ายทะเบียนของตนไปด้วย บอกว่า จะไปหางานทำก่อนที่จะหายตัวไปทั้งคืน จนกระทั่งมีผู้มาพบกลายเป็นศพลอยอืดอยู่ในแม่น้ำยมแล้ว แต่รถจยย.หายไป เบื้องต้น จนท.ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย เนื่องจากต้องส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก อีกครั้ง ซึ่งจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

สลด! พบศพหนุ่มอายุ 24 ปี คอหักลอยอืดกลางลำน้ำยม จ.สุโขทัย แฟนสาว ยืนยัน จยย.ที่ผู้ตายยืมของตนไปขับ หายไป ตร.เร่งหาสาเหตุ 8 ก.ค. 2560 17:18 ไทยรัฐ