วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายที่สาม! 'ผีแดง' จ่อคว้า 'ไดเออร์' ร่วมทัพค่าเสียหาย 50 ล้านปอนด์

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวพร้อมทุ่มเงิน 50 ล้านปอนด์ ให้กับ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" เพื่อหวังคว้าตัว "เอริก ไดเออร์" มาเติมความแข็งแกร่งในแดนกลาง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพร้อมทุ่มเงิน 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,197 ล้านบาท ให้กับ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" เพื่อหวังคว้าตัว "เอริก ไดเออร์" มาเติมความแข็งแกร่งในแดนกลาง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ก่อนนี้มีกระแสข่าวว่า โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีส ได้หันเหเทใจไปกับการเจรจาคว้าตัว เนมานยา มาติช มิดฟิลด์ชาวเซิร์บของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจากการที่ ยอดทีมแห่งถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ยังไม่อาจคว้าตัว ตีมู บายาโยโก มาร่วมทีมได้เสียทีส่งผลให้ดีลนี้เกิดความชะงัก

ล่าสุดดูเหมือนว่า กุนซือจอมเครียดวัย 54 กะรัต จะเบี่ยงเบนทางความสนใจอย่างสูงอีกครั้ง ด้วยการกลับไปแงะดีลของ เอริค ไดเออร์ ขึ้นมา และพร้อมจ่ายค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 50 ล้านปอนด์​ หรือประมาณ 2,197 ล้านบาท เพื่อหวังให้ทีมรองแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุดยอมคายนักเตะสำคัญออกมาให้พวกเขา

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวพร้อมทุ่มเงิน 50 ล้านปอนด์ ให้กับ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" เพื่อหวังคว้าตัว "เอริก ไดเออร์" มาเติมความแข็งแกร่งในแดนกลาง... 8 ก.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ