วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิญญาณสั่งให้กิน! สาวพม่ากลืนทองตอนเจ้าของเผลอ ลั่นไม่กินจะถูกทำร้าย

ทำแสบ! สาวพม่าทำทีซื้อทอง เจ้าของร้านเผลอ กลืนทองลงท้องแล้วดื่มน้ำตาม วงจรปิดจับภาพไว้ได้ สารภาพวิญญาณสั่งให้กิน ถ้าไม่กินจะถูกทำร้าย ด้านจนท.นำตัวถ่ายท้อง พร้อมแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป..

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ก.ค. 60 พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ บางบัวทอง ว่า มีเหตุลักทรัพย์ที่ ห้างทองแม่หงส์ 3 เยาวราช ภายในตลาดสดเทศบาลเมืองบางบัวทอง จึงได้สังการให้ พ.ต.ท.เกียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. พร้อมด้วย ร.ต.อ.ประสิทธ์ อินอุ่นโชติ รอง.สว.สส. นำกำลังเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นางนันฐัญญ์ เหล่าโรจน์ภิญญโญ อายุ 67 ปี เจ้าของร้านทอง ชี้ให้ทำการจับกุมตัว น.ส.เอ เอ วิน อายุ 38 ปี สัญชาติพม่า เนื่องจากกลืน สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 2 สลึง ราคา 10,500 บาท ลงไปในท้อง โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ตอนกลืนทองเข้าไป

จากการสอบถาม เจ้าของร้าน เล่าว่า น.ส.เอ เอ วิน ทำทีเป็นลูกค้า มาซื้อทองหนัก 2 สลึง จึงนำทองในตู้ให้ดู 3 เส้น ต่อมา น.ส.เอ เอ วิน ต้องการลายเดียวกับสร้อยที่ใส่มา จึงหยิบทองคืน 2 เส้น อยู่ในมือ น.ส.เอ เอ วิน อีก 1 เส้น เมื่อหันหลังไปหยิบทองมาให้ดู พบว่าทองที่อยู่ในมือของ น.ส.เอ เอ วิน ไม่มีแล้ว จึงสอบถามว่าทองหายไปไหน แล้วบอกว่าไม่ได้เอาไป ให้ค้นตัวก็ได้

หลังจากนั้น ได้ให้ นายพีรวัส เหล่าโรจน์ภิญโญ อายุ 36 ปี บุตรชาย เปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่า น.ส.เอ เอ วิน ได้กลืนทองเข้าไปในท้องแล้วดื่มน้ำตาม นั่นเอง จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

นอกจากนี้ ได้ทำการสอบถาม น.ส.เอ เอ วิน เผยว่า ได้กลืนทองลงไปในท้อง จริง แล้วบอกว่า วิญญาณสั่งให้กินเข้าไป ถ้าไม่กินเข้าไปจะถูกทำร้าย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.บางบัวทอง และนำตัวมาถ่ายท้อง เพื่อนำเอาทองของกลางออกมา และนำตัวส่ง ร.ต.อ.วรุตม์ พรมลาย รอง สว.(สอบสวน) พร้อมแจ้งของหาลักทรัพย์ดำเนินคดีต่อไป.

ทำแสบ! สาวพม่าทำทีซื้อทอง เจ้าของร้านเผลอ กลืนทองลงท้องแล้วดื่มน้ำตาม วงจรปิดจับภาพไว้ได้ สารภาพวิญญาณสั่งให้กิน ถ้าไม่กินจะถูกทำร้าย ด้านจนท.นำตัวถ่ายท้อง พร้อมแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป.. 8 ก.ค. 2560 16:42 ไทยรัฐ