วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

RSATP 7 เปิดคอร์สปั้นศิลปิน ‘ไฮคิว อาร์สยาม’ คอนเฟิร์มฝันไม่เกินเอื้อม

กลับมาตามเสียงเรียกร้องกับโครงการ “RSATP7” (RS ARTIST TRAINING PROGRAM อาร์เอส อาร์ทติส เทรนนิ่ง โปรแกรม) คอร์สเรียนร้อง-เรียนเต้น เพื่อเป็น ศิลปินตัวจริง นำทีมโดย ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา ที่ปรึกษาฝ่ายคัดเลือกและพัฒนาศิลปิน และ ครูปุ้ม–อรวรรณ เย็นพูนสุข ผู้จัดการแผนกอบรมศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งแจ้งเกิดศิลปินมาแล้วมากมาย รวมทั้งสาว ไฮคิว อาร์สยาม เจ้า ของซิงเกิล “แฟน น้อยไม่เหงา เท่าแฟนหลวง” ที่เดินตามความฝันการเป็นนักร้องได้สำ-เร็จ สาว ไฮคิว เผยว่า

“พอเข้ามาเรียนในโครงการ RSATP6 แล้ว รู้สึกเหมือนอยู่กับครอบครัว ครูทุกคนสอนเราเต็มที่ มีความเป็นกันเอง จากที่เคยไม่มั่นใจ ก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ได้รู้เทคนิคการร้องเพลงที่ถูกต้อง ความฝันที่อยากจะเป็นนักร้องอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม อยากให้ทุกคนได้เข้ามาพิสูจน์ตัวเองกับโครงการฯนี้ค่ะ” สมัครด่วนตั้งแต่วันนี้-26 ก.ค.2560 สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ www. facebook.com/ rstrainingcenter #rsatp7

กลับมาตามเสียงเรียกร้องกับโครงการ “RSATP7” (RS ARTIST TRAINING PROGRAM อาร์เอส อาร์ทติส เทรนนิ่ง โปรแกรม) คอร์สเรียนร้อง-เรียนเต้น เพื่อเป็น ศิลปินตัวจริง 8 ก.ค. 2560 16:23 ไทยรัฐ