วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดหนทาง! สื่อดังตีข่าว 'รูนีย์' ฝากตัวรับใช้ 'ทอฟฟี่' 2 ปี

"เวย์น รูนีย์" ว่าที่อดีตหัวหอกของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวเซ็นสัญญา 2 ปี ย้ายกลับไปยัง "เอฟเวอร์ตัน" อู่ข้าวอู่น้ำเดิมอีกครั้งเป็นคำรบที่สอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ค. ว่า เวย์น รูนีย์ ว่าที่อดีตกองหน้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวเตรียมเซ็นสัญญา 2 ปี ย้ายกลับไปยัง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน อู่ข้าวอู่น้ำเดิมอีกครั้งเป็นคำรบที่สองเร็วๆ นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า อนาคตในถิ่นโอลด์ ​แทรฟเฟิร์ด ของ เวย์น รูนีย์ เดินทางมาถึงทางตันแล้ว ภายหลังจากที่เขากลายสภาพเป็นเพียงแค่แข้งสำรองที่ถูกใช้บ้างไม่ใช้งานบ้างในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังภายใต้การนำทีมของ โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีส จนทำให้มีข่าวว่าเขาอาจเลือกกลับไปยัง เอฟเวอร์ตัน อดีตสังกัดเก่า

ล่าสุด เดลี สตาร์ สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ​ ประโคมข่าวว่า หัวหอกร่างอวบวัย 31 ปี ได้ตกลงที่จะเซ็นสัญญาเป็นระยะ 2 ปีเต็ม เพื่อย้ายกลับไปสถานที่ที่เขาเคยแจ้งเกิดอีกครั้ง เพื่อหวังคืนทัพทรีไลออนในยุคของ แกเรธ เซาธ์เกต

"เวย์น รูนีย์" ว่าที่อดีตหัวหอกของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวเซ็นสัญญา 2 ปี ย้ายกลับไปยัง "เอฟเวอร์ตัน" อู่ข้าวอู่น้ำเดิมอีกครั้งเป็นคำรบที่สอง... 8 ก.ค. 2560 14:02 ไทยรัฐ