วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 09/07/60

ไม่ธรรมดา : นีโว่ (Nevo) สมาร์ท วอตช์ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับแอนดรอยด์และไอโอเอส เป็นอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดเรียบง่าย หน้าตาดูเหมือนนาฬิกาข้อมือธรรมดาแต่ใช้กลไกความเคลื่อนไหวจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

โดยคุณสมบัติด้านความชาญฉลาด สามารถติดตามคุณภาพการนอนหลับได้ และการแจ้งเตือนสำหรับอุปกรณ์แอนดรอยด์และไอโอเอสบางรุ่น ผลิตจาก กระจกแซฟไฟร์ แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน 5 ปี บลูทูธ 4.0 เฟิร์มแวร์อัพเกรดได้ ใช้ได้กับไอโอเอส 8 และแอนดรอยด์ 4.3.

น้องใหม่ล่าสุด : iWALK Watchman แบตสำรองน้องใหม่ล่าสุดขนาด 10000 mAh ดีไซน์ให้เป็นแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ Apple Watch มาพร้อมสายบิลต์อิน Lightning ในตัว และช่องชาร์จแบบ USB อีกหนึ่งช่องสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้มากถึง 3 เครื่องพร้อมกัน รับรองคุณภาพด้วย Apple License และ MFi วางจำหน่ายแล้วในเมืองไทย สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iwalkthailand.com 

วางจำหน่ายแล้ว : เอชทีซีประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HTC 11 อย่างเป็นทางการในไทยและพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านเอไอเอสและเอไอเอสออนไลน์สโตร์ ด้วยนวัตกรรมการสั่งงานด้วยการบีบ ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงการใช้งานต่างๆ ได้สะดวก เพียงแค่ใช่ฝ่ามือบีบก็สามารถดูภาพถ่าย เปิดเฟซบุ๊ก เปิดแอพฯ เทคโนโลยี HTC USonic รุ่นล่าสุด โดยในตัวหูฟังได้ติดตั้งไมโครโฟนโซนิคขนาดจิ๋วเพื่อวัดระดับการสะท้อนของเสียงในชั้นหูทั้งสองข้าง ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่นล่าสุด มี Google Assistant ซึ่งใช้ระบบค้นหาและบริการต่างๆ ของกูเกิลเพื่อหาแผนที่และเส้นทาง หาข้อมูล ช่วยจัดการงานต่างๆ และวางแผนกิจกรรมในแต่ละวัน ราคา 25,990 บาท หรือ 19,990 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจจากเอไอเอส.

กระหึ่มบ้าน : แอลจี แนะนำ LG Soundbar รุ่น SJ9 มาพร้อมเทคโนโลยี Dolby Atmos มอบคุณภาพเสียงแบบ 3 มิติเทียบชั้นโรงภาพยนตร์ที่นอกจากจะถ่ายทอดพลังเสียงจากลำโพงด้านข้างแล้ว ยังมอบพลังเสียงจากด้านบนด้วยลำโพงแบบ Upward Firing ซับวูฟเฟอร์ของลำโพงรุ่นนี้ประกอบด้วยลำโพงแยกจำนวน 7 ตัวที่มอบพลังเสียงได้สูงสุดถึง 500 วัตต์ และให้เสียงเบสที่ทุ้มลึก เชื่อมต่อการใช้งานกับทีวีด้วยฟีเจอร์ LG Sound Sync ที่โดยไม่ต้องอาศัยสายเคเบิลเพียงแค่เลือกเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ ในราคา 39,990 บาท www.lg.com/th 

8 ก.ค. 2560 12:44 ไทยรัฐ