วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! สุนัขคลั่งไล่กัดคนในวัดเจ็บ 7 ราย-หนูน้อย 3 ขวบ สาหัส (คลิป)

เกิดเหตุสุนัขสีขาวไล่กัดคนภายในวัดบางเกลือ จ.ฉะเชิงเทรา บาดเจ็บนับ 7 ราย ด้านหนูน้อยเขมรวัย 3 ขวบ โดนกัดที่ใบหน้าสาหัส

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุสุนัขไล่กัดชาวบ้านบาดเจ็บหลายราย ภายในวัดบางเกลือ ม.2 ต.บางเกลือ อ.บางปะกง

จากการตรวจสอบ พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บมีพลเมืองดีและญาตินำส่งที่โรงพยาบาลบางปะกงจำนวน 5 ราย ส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 จำนวน 2 ราย รวมทั้งหมด 7 ราย โดยหนึ่งในจำนวนนี้มี ด.ญ.ไม อายุ 3 ขวบ สัญชาติกัมพูชา ที่เดินอยู่ภายในวัดถูกสุนัขกัดที่ศีรษะและใบหน้า อาการสาหัส

ด้านนายถนอม สิมมา อายุ 65 ปี หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ขณะที่นอนอยู่ในบ้านได้มีสุนัขสีขาววิ่งเข้ามากัดไก่ที่เลี้ยงไว้ พอตนคว้าไม้ไล่ตีก็ถูกสุนัขตัวดังกล่าวกระโจนใส่ ทำให้ตนเสียหลักล้มแล้วถูกกัดที่ศีรษะและใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลขนาดใหญ่ จากนั้นสุนัขตัวดังกล่าวได้วิ่งไปไล่กัดคนที่เดินอยู่ภายในวัดอีกหลายคน ซึ่งชาวบ้านได้ช่วยกันไล่ล่าสุนัขแต่ก็ไม่พบ โดยครั้งสุดท้ายมีคนเห็นว่าสุนัขได้วิ่งข้ามไปฝั่งวัดลาดยาว ซึ่งเป็นพื้นที่ป่าหญ้าและบ่อปลา ทำให้หาตัวยาก รวมทั้งได้มีการโทรแจ้งเตือนคนในพื้นที่ให้ระวังสุนัขตัวดังกล่าวแล้ว.

เกิดเหตุสุนัขสีขาวไล่กัดคนภายในวัดบางเกลือ จ.ฉะเชิงเทรา บาดเจ็บนับ 7 ราย ด้านหนูน้อยเขมรวัย 3 ขวบ โดนกัดที่ใบหน้าสาหัส 8 ก.ค. 2560 12:16 ไทยรัฐ