วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิสสันลุยออโตซาลอน

ที่งานบางกอกออโตซาลอน 2017 มหกรรมงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 5–9 ก.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

ค่ายนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) หนึ่งในค่ายรถยนต์บิ๊กเบิ้มของบ้านเราได้ร่วมแจมงานนี้ โดยตั้งใจสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ หวังเติมเต็มความต้องการของนักเลงรถที่ชื่นชอบการตกแต่งรถในรุ่นพิเศษต่างๆ

“อันตวน บาร์เตส” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ประกาศลั่นว่า นิสสันยังคงมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

โดยนำรถยนต์รุ่นยอดนิยมต่างๆ ซึ่งล้วนได้รับการยอมรับและการตอบรับที่ดีจากสมรรถนะ และประโยชน์ใช้สอย ให้ลูกค้าได้เติมเต็มความเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่

ไฮไลต์เด่นของบูธนิสสันในงานบางกอกออโตซาลอน 2017 ก็คือ “นิสสัน โน๊ต เพอร์ซันนอลไลเซชัน” ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะเหนือคู่แข่งในตลาด และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการนำเสนอชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษเพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่าง

“มัตซูโอะ ยูกาวา” ผู้จัดการทั่วไป นิสสัน ดีไซน์ เอเชียโอเชียเนีย จาก “นิสสัน มอเตอร์ เอเชียแปซิฟิก” กล่าวว่า รถนิสสัน โน๊ต เพอร์ซันนอลไลเซชัน พัฒนามาจากนิสสัน โน๊ต รถยนต์คอมแพ็กแฮตช์แบ็กรุ่นใหม่ที่มีจุดเด่นมากมาย

โดยนิสสัน โน๊ต เพอร์ซันนอลไลเซชันได้ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดของความกล้าแกร่งและความมีชีวิตชีวา

จึงได้เลือกใช้สีดำด้านและสติกเกอร์ลายพิเศษ รวมถึงการใช้สีส้มเพื่อเสริมความโดดเด่นทั้งภายในและภายนอก เพื่อแสดงถึงความสปอร์ตและทันสมัยที่เข้ากันกลมกลืน

ให้ลูกค้าได้เผยเอกลักษณ์ตัวเองได้อย่างอิสระ และสนุกกับการเลือกเติมสีสันให้เข้ากับนิสสัน โน๊ต ทั้ง 6 สี

ชุดแต่งภายนอก มูลค่า 8,000 บาท ประกอบด้วย สปอยเลอร์หลังคา คิ้วขอบประตูท้าย แผงกันกระแทกหน้า ชุดครอบมือเปิดประตู ชุดครอบกระจกมองข้างซ้าย-ขวา และชุดสติกเกอร์ข้างประตู

ชุดแต่งภายใน ราคาเริ่มต้นเพียง 11,200 บาท ประกอบด้วย ชุดฝาครอบลำโพง ชุดฝาครอบสวิตช์กระจกไฟฟ้า ฝาครอบเกียร์ ฝาครอบกระจกมองหลัง ฝาครอบแอร์ด้านหน้า ชุดพรมพร้อมผ้ายางปูพื้น และชุดคิ้วบันได

นอกจากนี้ยังมีชุดล้อแม็กซ์พร้อมฝาครอบดุมล้อขนาด 15 นิ้ว ที่มีให้เลือกถึง 5 สี

อีกหนึ่งไฮไลต์ ได้แก่ นิสสัน นาวารา แบล็ก อิดิชัน ที่ตกแต่งให้เข้มแตกต่างจากเดิมด้วยชุดแต่งดุดันรอบคัน เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟฟิตี้ดีไซน์สีดำพร้อมสัญลักษณ์ Black Edition

สำหรับ นิสสัน นาวารา สปอร์ตเทค มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตปราดเปรียวดุดัน กับความแรงที่เหนือชั้น 190 แรงม้า

ขณะที่รถเอสยูวีที่ผู้ใช้ทั่วโลกชื่นชอบอย่าง “นิสสัน เอ็กซ์เทรล” มาพร้อมชุดแต่งเอ็กซ์ตรีมเมอร์

แถมยังเอาใจนักเลงรถกลุ่มอีโคคาร์ด้วยการแต่งรถอีโคคาร์รุ่นยอดนิยมตลอดกาลอย่าง “อัลเมรา สปอร์ตเทค”

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบในแบรนด์นิสสัน และนิสโม สามารถพบกับสินค้าคอลเลกชั่นรุ่นล่าสุด พร้อมส่วนลดและกิจกรรมพิเศษภายในงาน

เยี่ยม!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

8 ก.ค. 2560 12:03 ไทยรัฐ