วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/07/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานวันนี้มีเกณฑ์ได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องกรำศึกหนักมาตลอดทั้งอาทิตย์ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันจันทร์

การงานเริ่มเบื่อหน่ายงานที่รับผิดชอบเพราะต้องทำแต่งานเดิมๆ ไร้ซึ่งความท้าทาย การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินเพราะต่างคนต่างมีทิฐิ คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าครั้งก่อน

คนเกิดวันอังคาร

การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างก้าวกระโดด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเพราะต้องมีการแบ่งสันปันส่วนออกไป ความรักคนมีคู่เริ่มออกนอกลู่นอกทางโดยไม่ได้ตั้งใจ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ

การงานควรรีบสร้างผลงานให้มากเพราะผู้ใหญ่กำลังจับตามองคุณเป็นพิเศษ การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่ เพราะเพื่อนฝูงเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานกำลังจะมีเรื่องให้คุณตัดสินใจ ซึ่งเรื่องนี้จะมีผลต่อการทำงานของคุณในอนาคต การเงินมีโอกาสได้ผลกำไรจากการลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องรักสามเส้า คนโสดช่วงนี้เนื้อหอมเสน่ห์แรงมีแต่คนเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันศุกร์

การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะอีกไม่นานจะมีเกณฑ์ต้องเสียเงินแบบคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดจะได้สละโสดก็คราวนี้

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินควรเก็บเงินสำรองเพราะอีกไม่นานจะมีเกณฑ์ต้องใช้เงินจำนวนมาก ความรักคนมีคู่ความผูกพันเริ่มก่อตัวเพิ่มมากขึ้นทุกที คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่แบบที่คาดไม่ถึง.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 8 ก.ค. 2560 11:40 ไทยรัฐ