วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดก่อนเกม! 'โค้ชดม' กร้าว การท่าเรือ ผงาดแชมป์โต๊ะเล็กสโมสรอาเซียน

"อุดม ทวีสุข" กุนซือคนเก่งของ "การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" ออกโรงระบุ เขาหวังที่จะนำทีมคว้าแชมป์ "ฟุตซอล ชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2017" ให้ได้เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน...

วันที่ 8 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ ที่เพิ่งไล่ถล่ม เมลากา ยูไนเต็ด 8-1 ในเกมตัดเชือก ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน ส่งผลให้ทะลุเข้าไปชิงชนะเลิศ ซานนา คานห์ ฮัว ในวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ได้ตามความคาดหมาย

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทัพโต๊ะเล็กการท่าเรือ ภายใต้การคุมทีมของ "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข ได้ปล่อยให้นักเตะรีแลคตามอัธยาศัย และจะลงสระว่ายน้ำผ่อนคลายกล้ามเนื้อในช่วงเย็นบริเวณที่พักโรงแรม เดอะ คาแนล โดยไม่มีการฝึกซ้อม ก่อนมีคิวชิงชนะเลิศกับยอดทีมจากเวียดนามอย่าง ซานน่า คาห์น ฮัว ในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค.2560 ณ บางกอก อารีน่า เวลา 16.15 น. ถ่ายทอดสด ไทยรัฐทีวี

"ตอนนี้นักเตะพร้อมลงสนามกันทุกคน มีแต่ มาร์กอส นักเตะบราซิลที่เจ็บต้นขาต้องรอเช็คอาการอีกครั้ง ส่วนคู่แข่งเวียดนาม แน่นอนผู้เล่นของเขามีความขยันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตนก็พูดคุยกำชับนักเตะว่าเราจะไม่ประมาท จากที่แล้วเราเสียประตูในช่วงแรกคือเราติดประมาทไปนิดหนึ่ง แต่ในแมตช์นี้ ไม่ว่าจะยังไง จบเกมเราต้องถือถ้วยแชมป์ นั้นคือสถิติที่เราตั้งไว้คือเป็นแชมป์ 3 สมัยซ้อนให้ได้"

"อาทิตย์นี้เป็นวันหยุดด้วย ก็อยากเชิญชวนแฟนฟุตซอลชาวไทยมาร่วมให้กำลังใจพวกเราสร้างประวัติศาสตร์ในการคว้าแชมป์สโมสรอาเซียนเป็นสมัยที่ 3 เป็นกำลังใจให้พวกเราในการลงสนาม เพราะท่านก็เปรียบเสมือนผู้เล่นคนที่ 6 ที่คอยส่งเสียงเชียร์ ผลักดันพวกเรา ยังไงก็เข้ามาเชียร์กันนะครับ" โค้ชดมกล่าว

นอกจากนี้ ยังมีเกมชิงอันดับ 3 ระหว่าง เปอร์มาตา อินโดนีเซีย พบ เมลากา มาเลเซีย เวบา 14.15 น. ถ่ายทอดทาง ยูทูป ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

"อุดม ทวีสุข" กุนซือคนเก่งของ "การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" ออกโรงระบุ เขาหวังที่จะนำทีมคว้าแชมป์ "ฟุตซอล ชิงแชมป์สโมสรอาเซียน 2017" ให้ได้เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกัน... 8 ก.ค. 2560 11:25 ไทยรัฐ