วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟิตเนส ไนกี้ GrabPay ช็อปปิ้ง โปรเด็ด คู่มือไปเที่ยวแบบไม่ไร้จุดหมาย

วันหยุด ๆแบบนี้ไทยรัฐออนไลน์พาไปเจอของเด็ดดีรับประกันว่าคุ้มค่าวันหยุดแน่นอน...

ไนกี้เปิดตัวโปรแกรมโยคะใหม่ในแอปพลิเคชัน NTC

ไนกี้ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกได้เปิดตัวคุณสมบัติโยคะในแอปพลิเคชัน NTC ให้ผู้ใช้งานสามารถฝึกทั้งความอดทน ความแข็งแกร่ง และความคล่องตัวได้หลากหลายตั้งแต่ 15 ถึง 45 นาที ที่ไหนก็ได้และสามารถเรียกใช้งานได้อย่างง่ายดาย

โดยร่วมมือกับมาสเตอร์เทรนเนอร์และผู้ฝึกสอนโยคะอีก 2 ท่านคือคุณเทรซี่ โคปแลนด์ (Traci Copeland) และคุณลีอาห์ คิง(Leah Kim) เพื่อพัฒนาโปรแกรมการฝึกโยคะให้กับแอปพลิเคชัน NTC ตั้งแต่จุดเริ่มต้น โปรแกรมการฝึกสอนโยคะนี้คล้ายคลึงกับโปรแกรมการฝึกซ้อมหรือออกกำลังกายรูปแบบอื่นๆ ในแอปพลิเคชัน NTC กล่าวคือ โปรแกรมการฝึกโยคะแต่ละโปรแกรมจะมุ่งเสริมสร้างทักษะหลัก 3 ทักษะ คือ ความทนทานของร่างกาย (จากท่าโยคะที่ช่วยให้เล่นกีฬาหรืออกกำลังได้นานขึ้นโดยไม่รู้สึกเหนื่อย) ความแข็งแกร่ง (จากท่าโยคะที่ต้องทำค้างไว้เพื่อเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ) และความคล่องตัว (จากท่าโยคะที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของทั้งร่างกายและจิตใจ)

สามารถพบรูปแบบการออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากไนกี้ได้ ผ่านการค้นหาคำว่า “โยคะ” ในแอปพลิเคชัน NTC หากท่านยังไม่ได้ติดตั้งแอปพลิเคชัน NTC สามารถเลือกติดตั้งได้จากแอปพลิเคชันสโตร์ (Application Store) ในสมาร์ทโฟน ของท่าน ทั้งนี้ โปรแกรมการฝึกโยคะจะสามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนนี้ และจะมีการเสริมโปรแกรมการฝึกโยคะอีก 10 ท่าในระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน (ชมคลิป)

ซุปเปอร์ริช ไลฟ์ เติมเต็มประสบการณ์ที่มากกว่าการแลกเงิน

มอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ (สีเขียว) เพื่อตอบโจทย์นักเดินทาง โดยมอบความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุทั่วโลกจาก AIG Travel Guard นาน 30 วัน ด้วยวงเงินคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 400,000 บาท และวงเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท ง่ายๆ เพียงแลกเงินที่ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสนามบินภูเก็ต) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ก.ย. ศกนี้

ทั้งนี้ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน www.เที่ยวสนุกไม่สะดุด.com หรือส่ง SMS ข้อมูลตามเงื่อนไขที่ บริษัทฯ ระบุไว้ สนใจความคุ้มครองอื่นๆ เพิ่มเติม จาก AIG Travel Guard โทร. 0 2649 1234

อัพเดตอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆ แบบเรียลไทม์และติดตามสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.superrichthailand.com, SuperrichTH, หรือ โทร. 0 2254 4444

สาย Burn มาทางนี้ Fitness First ปฏิบัติความฟิตขั้นแอดวานซ์

Fitness First นำเสนอโปรแกรมการออกกำลังกายใหม่ล่าสุด Burn & Surge ที่จะยกระดับความฟิตไปอีกขั้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายไปอีกขั้น ด้วยรูปแบบการออกกำลังกายที่จะเพิ่มศักยภาพการเคลื่อนไหวร่างกายโดยรวม ฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และเพิ่มความยืดหยุ่น เพื่อรักษาระดับความสามารถของร่างกายให้พร้อมเผชิญทุกความท้าทายในชีวิต

BURN เป็นโปรแกรมการออกกำลังกายแบบกลุ่ม ให้ทุกคนสามารถสลับกันออกกำลังกายไปตามฐานต่างๆ กับอุปกรณ์ที่สร้างสรรค์ให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานกล้ามเนื้อที่หลากหลาย เป็นการออกกำลังกายทั้งแบบ คาร์ดิโอ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ควบคู่กันไปด้วย AirBike, Rowing และ SkiErg สลับกับฐานการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดใหญ่กับอุปกรณ์ Weight Training แล้วต่อด้วยคาร์ดิโอด้วย Body Weight Training ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์มืออาชีพที่คอยจัดท่าทางพื้นฐานอย่างถูกต้องพร้อมกระตุ้นพลังในตัวคุณไปตลอดระยะเวลาการฝึก

โปรแกรมการออกกำลังกายนี้นอกจากจะเสริมสร้างความแข็งแรงทนทานของร่างกายโดยรวม ยังช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานต่อเนื่องไปตลอดทั้งวันหลังการออกกำลังกาย นับเป็นการปฏิวัติร่างกายจากภายใน เพื่อ ท้าทายเป้าหมายที่ไม่เคยคิดว่าจะทำสำเร็จมาก่อนกับ BURN

เข้มข้น โดนใจ กรอบนอกนุ่มใน กับ Fami แซนด์วิชเดนิชคาโบนาร่า

แซนด์วิชอบร้อนที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนจากแฟมิลี่มาร์ท ด้วยแป้งเดนิชกลลิ่นเนยหอมเกินห้ามใจ กรอบนอกนุ่มใน สอดไส้คาโบนาร่า ไวท์ซอสกับเห็ดแชมปิยองรสชาติเข้มข้น ตอกย้ำความอร่อยด้วยชีสเต็ม ๆ คำ พบกับความอร่อยลงตัวที่ไม่เหมือนใคร ในราคาเพียง 32 บาท ท้าให้คุณลงได้แล้ววันนี้ที่ แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official : FamilyMart Thailand

เดินทางแบบชิลล์สุด ไม่สะดุด แบบต้องเทกระเป๋าหาค่าโดยสาร จ่ายด้วย “GrabPay” 

จะไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ อีเวนท์สุดพิเศษ หรือคอนเสิร์ตจากศิลปินโปรดทั้งทีก็อยากจะสนุกสุดเหวี่ยง การเดินทางด้วยแกร็บจึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่หลายคนเลือกใช้เพราะสามารถสนุกได้เต็มที่อย่างไร้กังวล เมื่อเรียกรถผ่านแอปพลิเคชัน แกร็บ (Grab) และเลือกจ่ายด้วย แกร็บเพย์ (GrabPay)

วิธีใช้แกร็บเพย์นั้นก็ไม่ยาก เมื่อเปิดแอปฯ แล้วให้กดช่องวิธีการชำระเงิน โดยให้เลือกจ่ายโดยบัตรเครดิตหรือเดบิต จากนั้นให้บันทึกข้อมูลบัตร เพียงเท่านี้ระบบจะทำการเก็บเงินจากผู้โดยสารผ่านบัตรที่ผู้โดยสารได้ลงทะเบียนไว้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ และเงินจะเข้าบัญชีของคนขับทันที นอกจากนี้ยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง เพราะแกร็บยังได้ลงทุนในการพัฒนาระบบป้องกันความเสี่ยงระดับชั้นนำของวงการเพื่อปกป้องผู้ใช้งานจากธุรกรรมทุจริต และล่าสุดได้รับความไว้วางใจกับสถาบันทางการเงินยักษ์ใหญ่ 9 แห่ง เพื่อมอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่าจากการเดินทางที่ปลอดภัยที่สุดจากแกร็บอีกด้วย และยังได้สะสมคะแนนการใช้งานเพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์และของรางวัลได้ด้วย รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะปล่อยออกมาให้ทุกเดือนอีกด้วย 

อย่างไรก็ดี แกร็บเพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้เราไม่ต้องรอรถนาน ด้วย “จัสท์แกร็บ (JustGrab)*” แค่กด รถในเครือข่ายแกร็บที่ใกล้ที่สุดก็มารับอย่างไว พร้อมแสดงราคาค่าโดยสารที่ชัดเจนแบบทันทีก่อนเรียกไม่ว่าจะได้รถส่วนบุคคลหรือแท็กซี่ ถือเป็นผู้ให้บริการแอปเรียกรถรายแรกของเมืองไทยเลยทีเดียวที่เปิดตัวฟีเจอร์นี้ หลังจากได้รับฟีดแบ็กที่ดีมากตอนเปิดตัวที่สิงคโปร์ 

เปิดให้บริการแล้วใน จ.นครราชสีมา อุดรธานี และอุบลราชธานี และเตรียมขยายให้บริการในจังหวัดอื่นๆ เพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 โหวตสิ รออะไร

เซเลบริตี้แถวหน้าร่วมค้นหาหนุ่มสุดคูลในแคมเปญ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” เรียลลิตี้ ออนไลน์ ครั้งแรกในเมืองไทย

นิตยสาร Men’s Fitness Thailand นิตยสารสุขภาพไฮเอนด์ สำหรับผู้ชาย ชื่อดังจากอเมริกา โดย กุสุมา ไชยพร และ อาลี ซีอานี จึงร่วมกับ กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา (แบรนด์ อเมริกัน อีเกิ้ล เอ้าท์ฟิตเตอร์) โดย โศภนา เลวิจันทร์ จัดแคมเปญ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” เฟ้นหาชายหนุ่มสุดคูล ที่ดูดีทั้งบุคลิก รูปร่าง และสติปัญญา ในรูปแบบเรียลลิตี้ ออนไลน์ ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ หันมาใส่ใจดูแลตัวเอง รวมถึงคนรอบข้าง โดยได้เซเลบริตี้ชื่อดังจากหลากหลายวงการ ให้เกียรติมาร่วมแนะเคล็ด(ไม่)ลับแนวทางการก้าวเป็นหนุ่มสุดคูล

ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน พร้อมติดตามความสนุกสนาน และเคล็ด(ไม่)ลับ การดูแลตัวเองให้สมบูรณ์แบบ เรียลลิตี้ ออนไลน์ ค้นหาหนุ่มเพอร์เฟกต์สุดคูล ครั้งแรกในเมืองไทย ทาง Line TV สถานี Mass TV ช่อง Men’s Fitness ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : MensFitnessTH, IG : @mensfitnessth

แอร์เอเชียเปิดตัวบริการใหม่ MyCorporate ตอบสนองความต้องการกลุ่มนักเดินทางธุรกิจ

สายการบินแอร์เอเชียเปิดตัวให้บริการ MyCorporate เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เเตกต่างกัน ทั้งด้านงบประมาณเเละข้อจำกัดต่างๆ ของกลุ่มนักเดินทางธุรกิจโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วย 3 แพ็กเกจ ได้แก่แพ็กเกจ Fare Only, Corporate Lite และ Corporate Full Flex ซึ่งเชื่อว่าจะตรงตามไลฟ์สไตล์ เเละตอบโจทย์ได้ตรงเป้าหมายยิ่งขึ้น

3 แพ็กเกจประกอบไปด้วย Fare Only จะคิดเฉพาะ ค่าบัตรโดยสาร (ไม่รวมค่าภาษีสนามบินและการให้บริการเสริมอื่นๆ) แพ็คเกจ Corporate Lite ประกอบไปด้วย ค่าบัตรโดยสาร อาหารว่าง การระบุหมายเลขที่นั่ง (สำหรับที่นั่งปกติ) และเคาน์เตอร์เช็กอินพิเศษ ซึ่งผู้โดยสารจะได้รับสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและวันเดินทางได้ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมง จำนวน 1 ครั้ง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการเปลี่ยน

แพ็คเกจ Corporate Full Flex ประกอบไปด้วยค่าบัตรโดยสาร อาหารว่าง การระบุหมายเลขที่นั่งโซนหน้า (Hot Seat) น้ำหนักโหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 20 กิโลกรัม เคาน์เตอร์เช็กอินพิเศษ รับสัมภาระก่อนใคร สิทธิการใช้บริการแอร์เอเชียพรีเมียมเรดเลานจ์** สิทธิในการบอร์ดดิ้งขึ้นเครื่องก่อน ประกันภัยการเดินทาง*** และสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและวันเดินทางได้ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 2 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่เสียค่าธรรมเนียม*

พิเศษเฉพาะแพ็กเกจ Corporate Full Flex ผู้โดยสารจะสามารถใช้บริการ GoShow โดยการให้บริการดังกล่าว ผู้โดยสารจะสามารถใช้สิทธิในการสแตนด์บายล่วงหน้าสำหรับเที่ยวบินในเส้นทางเดียวกันของวันเดียวกัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใดๆ โดยหน่วยงานที่เข้าร่วมใช้บริการผลิตภัณฑ์ MyCorporate จะสามารถเข้าถึงระบบการสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่ายและติดตามข้อมูลค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อย่างใกล้ชิด

เดอะ พรอมานาด พาเหรด Lingerie Parade 2017 

เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ จัดงาน ลองเจอเรย์ พาเหรด Lingerie Parade 2017 เอาใจคุณผู้หญิง ระหว่างวันที่ 7-16 กรกฎาคม 2560 นี้ พบกับชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่ และสปอร์ตบราหลากสไตล์ ดีไซน์ไม่ซ้ำ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ในราคาที่ลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมมอบโปรโมชั่นเพื่อสาวๆ ที่รักการเต้น เปิดประสบการณ์ความสนุกได้สุขภาพ กับ Zumba Dance ใจกลางศูนย์การค้า เมื่อช็อปครบ 500 บาท แล้วนำใบเสร็จมาแสดงเพื่อลงทะเบียนร่วมกิจกรรม ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 (จำกัด 300 คน / วัน / รอบ) นำทีมโดยสาวสวยคนดังสุดเซ็กซี่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ใน วันอาทิตย์ ที่ 9 กรกฎาคม 2560 และ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ใน วันอาทิตย์ ที่ 16 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่โทร.02-947-5000 และ FB : ThePromenadeTH  

วันหยุด ๆแบบนี้ไทยรัฐออนไลน์พาไปเจอของเด็ดดีรับประกันว่าคุ้มค่าวันหยุดแน่นอน 8 ก.ค. 2560 11:03 ไทยรัฐ