วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครกัน! ‘สิงห์บลู’ ใจฝ่อเลิกตื๊อ ‘ลูกากู’ มุ่งหน้าหาหอกดังคนใหม่

เอาไปเลยเอาไป เอาไปเอาไปได้เลย! "เชลซี" ละทิ้งดีลปาดหน้า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" คว้าตัว "โรเมลู ลูกากู" และเตรียมเบนเป้าไปล่าหัวหอกชื่อดังคนใหม่แทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้ละทิ้งความพยายามในการปาดหน้า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีก คว้าตัว โรเมลู ลูกากู และเตรียมเบนเป้าไปล่ากองหน้าชื่อดังแทนที่แล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ กำลังมองหากองหน้าคนใหม่เข้ามาร่วมทีม หลัง ดิเอโก คอสตา ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือชาวอิตาเลียน ตอนแรกจะให้ความสนใจในอดีตแข้งเก่าอย่าง โรเมลู ลูกากู แต่อยู่ๆ ดูนักเตะจะตกเป็นสมบัติของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่รอมร่อ และแม้พวกเขาหวังที่จะปาดคว้าแข้ง 24 ปี แต่แทบไร้โอกาสประสบความสำเร็จ

นั่นจึงเป็นเหตุให้เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด เตรียมเบนเข็มไปหากองหน้าคนอื่น โดยในเวลานี้มีชื่อของ ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ขึ้นมาเป็นลิสต์รายชื่อแรกๆ ที่จะคว้าตัวมาล่าตาข่ายให้ทีมลุยศึกในปี 2017-2018

เอาไปเลยเอาไป เอาไปเอาไปได้เลย! "เชลซี" ละทิ้งดีลปาดหน้า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" คว้าตัว "โรเมลู ลูกากู" และเตรียมเบนเป้าไปล่าหัวหอกชื่อดังคนใหม่แทน... 8 ก.ค. 2560 10:36 ไทยรัฐ