วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ที่ว่าแน่อาจไม่! ’ผีแดง’ ช็อก เชลซีทุ่มแย่งคว้า ‘ลูกากู’

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าว ยื่นข้อเสนอ 75 ล้านปอนด์ เท่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อแย่งชิงตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซีส ยื่นข้อเสนอ 75 ล้านปอนด์ เท่ากับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อแย่งชิงตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

ลูกากู ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ เชลซี ในซัมเมอร์นี้ แต่อยู่ดีๆกลายเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังจะได้ตัวไป หลังตกลงค่าตัวกับเอฟเวอร์ตันได้แล้วที่ 75 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เทเลกราฟ ระบุว่า เชลซี ยังเชื่อมั่นว่า ลูกากู อยากย้ายกลับมาสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง และได้ยื่นข้อเสนอ 75 ล้านปอนด์ เท่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อขอซื้อ ลูกากู แต่ข้อเสนอมีความแตกต่างกันตรงที่ เชลซี จะไม่จ่ายค่านายหน้าให้กับ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของนักเตะเท่ากับที่ปิศาจแดงจ่ายให้ ซึ่งทางเชลซีก็หวังว่า ลูกากู จะทำความต้องการของตัวเอง มากกว่าที่จะตามใจ ไรโอลา ที่พยายามจะผลักดันให้เขาไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าว ยื่นข้อเสนอ 75 ล้านปอนด์ เท่ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อแย่งชิงตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม... 8 ก.ค. 2560 05:09 8 ก.ค. 2560 11:47 ไทยรัฐ