วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’แวร์รัตติ’ ขอโทษเปแอสเช หลังเอเย่นต์ทำป่วน

มาร์โก แวร์รัตติ มิดฟิลด์ของปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมาขอโทษสโมสรและแฟนบอล จากกรณีที่เอเย่นต์ทำป่วน จวกประธานสโมสรที่ไม่ยอมปล่อยให้เขาย้ายทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า มาร์โก แวร์รัตติ กองกลางทีมชาติอิตาลี ของปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมาขอโทษสโมสรและแฟนบอล จากกรณีที่เอเย่นต์ส่วนตัวของเขา ไปจวก นาสเซอร์ อัล เคไลฟีประธานสโมสร ว่าทำกับนักเตะในความดูแลเหมือนกับนักโทษ

แวร์รัตติ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา ในซัมเมอร์นี้ และมีกระแสข่าวออกมาว่าเขาไม่ต้องการลงฝึกซ้อมกับทีม เพื่อที่จะบีบให้สโมสรปล่อยเขาไปสู่ถิ่นคัมป์ นู แถมเอเย่นต์ของเขาก็โจมตีประธานสโมสรอีก อย่างไรก็ตามล่าสุด แวร์รัตติ ออกมาขอโทษสโมสรแล้ว และจะทำเพื่อสโมสรอย่างเต็มที่ต่อไป

“ผมเห็นสิ่งที่เอเย่นต์ของผมพูด ผมแค่อยากบอกว่ามันไม่ใช่คำพูดของผมเลย ผมต้องการขอโทษทุกคนในสโมสร ประธานสโมสร แฟนบอล และเพื่อนร่วมทีม ผมมีความสุขมากที่นี่ ตอนนี้เรากลับมาฝึกซ้อมกันแล้ว ผมตื่นเต้นที่ได้กลับมาซ้อมที่นี่และเริ่มต้นทำงานอีกครั้ง ผมรู้ว่าสโมสรศรัทธาในตัวผม ผมจึงอยากจะพูดขอโทษอีกครั้ง ผมเคารพเปแอสเชอย่างมาก ผมเป็นนักเตะอย่างที่เป็นในทุกวันนี้ก็ต้องขอบคุณสโมสร และนั่นเป็นเหตุผลที่ผมเสียใจมาก เอเย่นต์ของผมทำผิดพลาดครั้งใหญ่ ผมหวังว่าเรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก ผมจะพยายามทำเพื่อสโมสรอย่างเต็มที่ที่สุด เท่าที่จะทำได้” แวร์รัตติ กล่าว

มาร์โก แวร์รัตติ มิดฟิลด์ของปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมาขอโทษสโมสรและแฟนบอล จากกรณีที่เอเย่นต์ทำป่วน จวกประธานสโมสรที่ไม่ยอมปล่อยให้เขาย้ายทีม 8 ก.ค. 2560 03:09 ไทยรัฐ