วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแท็กซี่ป่าตองดับปริศนาคาห้องเช่า พบเพียงรอยกระแทกลึกลับ 3 แผล

พบศพหนุ่มขับแท็กซี่หาดป่าตอง วัย 59 ปี เสียชีวิตปริศนาในห้องเช่า พบมีบาดแผลถูกกระแทกบริเวณท้ายทอย 3 แผล ด้านตำรวจเร่งหาสาเหตุยังไม่ฟันธงสาเหตุการเสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ก.ค.60 พนักงานสอบสวน สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าใน หมู่ 6 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จึงรุดเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ประตูไม่ได้ล็อกกลอน ภายในห้องพบศพชายไม่สวมเสื้อ นุ่งเพียงโสร่งสีส้มนอนหงายอยู่บนที่นอน ใกล้กันมีขวดน้ำเปล่าเป็นจำนวนมากและยาแก้หืดหอบ ขณะที่ทรัพย์สินวางอยู่บนโต๊ะตามปกติ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ตามร่างกายพบบาดแผลแตกที่บริเวณท้ายทอยจำนวน 3 แผล มีเลือดไหลอาบเปื้อนผ้าปูที่นอน

ทั้งนี้ทราบชื่อผู้ตายคือ นายอาทร พินิจสกุล อายุ 59 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต มีอาชีพขับรถแท็กซี่ป้ายเขียวอยู่ที่หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.วชิระภูเก็ต

จากการสอบถามเพื่อนข้างห้อง ซึ่งเป็นผู้ที่มาพบศพเป็นคนแรก ทราบว่า ก่อนหน้านี้ตนได้เดินผ่านห้องผู้ตาย แต่เห็นประตูเปิดออกเล็กน้อย จึงตะโกนเรียกผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจเปิดประตูและพบร่างนายอาทรนอนแน่นิ่งเสียชีวิตอยู่บนที่นอนดังกล่าว ตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุ เนื่องจากพบบาดแผลที่บริเวณท้ายทอยของผู้ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุคล้ายถูกกระแทกจากของแข็งทำให้ผิวหนังชั้นนอกแตก เลือดไหลถึง 3 แผล

อย่างไรก็ดีอาจเป็นไปได้ว่าผู้ตายลื่นล้มจนเกิดบาดแผลและพยายามเดินกลับมานอนพักบนที่นอนจนเสียชีวิตในที่สุด โดยผู้ตายอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าวเพียงลำพัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

พบศพหนุ่มขับแท็กซี่หาดป่าตอง วัย 59 ปี เสียชีวิตปริศนาในห้องเช่า พบมีบาดแผลถูกกระแทกบริเวณท้ายทอย 3 แผล ด้านตำรวจเร่งหาสาเหตุยังไม่ฟันธงสาเหตุการเสียชีวิต 7 ก.ค. 2560 19:05 ไทยรัฐ