วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่คนที่มาขอถ่ายรูปคู่! เสนาหอย ยันไม่รู้จัก ตาล ลีโอเกิร์ล

เสนาหอย ยืนยันไม่รู้จัก ตาล ลีโอเกิร์ล ปัดอีกฝ่ายไม่ใช่สาวในสต๊อกของตน เป็นแค่คนที่เข้ามาขอถ่ายรูปด้วยเท่านั้น และรูปนี้ก็น่าจะนานเกือบ 2 ปีกว่าแล้ว ดีใจที่เป็นข่าวในครั้งนี้ เพราะผู้ชายที่มีเอี่ยวในข่าวล้วนแต่เป็นพระเอก

โดนลากเข้ามาเอี่ยวว่าหลังที่มีภาพคู่กับสาวตาล ลีโอเกิร์ล หรือ ตาล สรัญญา ออกมาแฉ สำหรับพิธีอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้ชี้แจงด้วยอารมณ์ขันในงาน ฉลองครบรอบ 1 ปี แอปพลิเคชั่น Kitty Line

ซึ่งเสนาหอย ได้ชี้แจงถึงเรื่องภาพคู่กับสาว ตาล ลีโอเกิร์ล ว่า ตนไม่รู้จักกับตาล ส่วนรูปคู่ที่มีนั้น เป็นฝ่ายหญิงที่เข้ามาขอถ่ายรูปกับตน ซึ่งรูปนั้นน่าจะนานมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 2 ปี ซึ่งตอนนี้ตนก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร

และวันที่ตาลโทรเข้ามาในรายการ ตนก็อยู่ในห้องจัดนั้นด้วย ยอมรับว่าตกใจกับข่าวนี้ แต่ก็ยังพูดติดตลกว่า ก็แอบดีใจที่ตนมีเอี่ยวกับข่าวนี้ เพราะทุกคนที่มีข่าวกับตาลเป็นระดับพระเอกหมดเลย

แต่ยืนยันว่าตนไม่เคยไปไหนหรือมีสัมพันธ์ใดๆ กับอีกฝ่ายแน่นอน ตาล ลีโอ ไม่ใช่สาวๆ ในสต๊อกของตน และขอโทษหากตนทำให้เสียเครดิต และยืนยันว่าหนุ่มอักษร K ไม่ใช่ เกียรติศักดิ์ แน่นอน

เสนาหอยระบุต่อว่า ตนไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนี้ และไม่ได้คุยกับตาลหลังจากที่มีข่าว เพราะไม่มีเบอร์ติดต่อกัน และไม่คิดจะระวังเรื่องการถ่ายรูปกับสาวๆ เพราะยังไงตนก็ชู 2 นิ้วเหมือนเดิม ยอมรับหลังจากที่มีรูปตนกับสาวตาล คนให้ความสนใจและถามไถ่ว่าใช่เรื่องจริงหรือไม่มากพอสมควร

เสนาหอย ยืนยันไม่รู้จัก ตาล ลีโอเกิร์ล ปัดอีกฝ่ายไม่ใช่สาวในสต๊อกของตน เป็นแค่คนที่เข้ามาขอถ่ายรูปด้วยเท่านั้น และรูปนี้ก็น่าจะนานเกือบ 2 ปีกว่าแล้ว ดีใจที่เป็นข่าวในครั้งนี้ เพราะผู้ชายที่มีเอี่ยวในข่าวล้วนแต่เป็นพระเอก 7 ก.ค. 2560 18:39 ไทยรัฐ