วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะอยู่ในใจตลอดไป คนดังร่วมแสดงความเสียใจ แหวน เสียชีวิต

เจ้าแม่เต้น ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ อีกหนึ่งนักร้องเคยฮอต ที่เคยร่วมงานกับ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ได้ร่วมโพสต์แสดงความเสียใจ ต่อการเสียชีวิตจากไปไกลของ แหวน ฐิติมา โดยติ๊นา คริสติน่า ได้โพสต์สั้นๆ ผ่านไอจี แต่กินใจมากๆ เอาไว้ว่า "ขอให้พี่แหวนหลับสบายนะคะ...พี่จะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่แหวนด้วยนะคะ น้องปันปัน เข้มแข็งนะจ๊ะ"

ใหม่ เจริญปุระ โพสต์ด้วยว่า "หลับให้สบายนะคะพี่แหวน พี่ไม่ต้องทนเจ็บทรมานอีกแล้ว พี่จะอยุ่ในใจพวกเราตลอดไปคะ ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่แหวนด้วยนะคะ"

เปิ้ล หัทยา โพสต์ได้ซาบซึ้งไม่น้อยว่า "พี่แหวนที่รักเสมอ...เราจากกันแค่ร่างกายนะพี่ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เสียงเพราะๆ ของพี่ จะอยู่ในหัวใจเสมอ รักและคิดถึงพี่เสมอ หลับให้สบายนะคะ พี่ที่น่ารักของน้อง"

จ๊ะจ๋า พริมรตา โพสต์สุดซึ้งตรึงใจ "ไม่คิดว่าวันงาน 100 ปี จุฬาจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ได้มีโอกาสเจอพี่แหวน ศิลปินที่จ๊ะจ๋าชอบมากๆอีกหนึ่งท่าน หลับให้สบายนะคะ งานวันที่ 10 จ๊ะจ๋ากับพี่จิ๊บ ก็ยังจะไปร่วมส่งใจให้พี่แหวนเหมือนเดิมค่ะ...รักตลอดไป"

นักร้องเสียงแจ่ม นิว นภัสสร ภูธรใจ ได้โพสต์แสดงความเสียใจเช่นกัน "ใจหาย...ดาวลาลับไปหนึ่งดวง รักและอาลัย หลับให้สบายนะคะพี่แหวน"

นักร้องเสียงดีจริง โบ สุนิตา ก็ร่วมโพสต์แสดงความเสียใจด้วย "พี่แหวนหลับสบายแล้วค่ะ โบขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่แหวนด้วยนะคะ ภาพทึ่เรานั่งทานข้าวจานเดียวกันที่สนามบิน โบไม่มีวันลืมจริงๆ พี่แหวนเป็นพี่สาวที่น่ารักเสมอ งานวันที่ 10 กค นี้ ยังคงมีเพื่อพี่แหวนต่อไปเหมือนเดิมค่ะ"

เจ้าแม่เต้น ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ อีกหนึ่งนักร้องเคยฮอต ที่เคยร่วมงานกับ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ได้ร่วมโพสต์แสดงความเสียใจ ต่อการเสียชีวิตจากไปไกลของ 7 ก.ค. 2560 17:08 ไทยรัฐ