วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องพึ่งบารมีแม่ เบลล์ เสียงดีบาดรูหู ลำไย มีหนาว! ส้ม สายย่อ! โจ๊ะๆ

หมดยุคแค่สวย! ไม่ใช่แค่นางงามสวยใสไปวันๆ ต้องมีดีเพิ่มเติม จึงจะโดนใจแรงได้ อีกหนึ่งตำแหน่ง ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่กระแทกรูหูคือ เบสต์วอยซ์อวอร์ด Best Voice Award ซึ่งนางงามที่ชนะตำแหน่งนี้ จะพุ่งเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ และได้เงินสด 100,000 บาท มีโอกาสต่อยอดจะไปเป็นนักร้องได้อีกด้วย

น่าจับตาสุดฤทธิ์สุดเดช ระหว่างสองนางงามเสียงแจ่มเจิด เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี ลูกสาวสุดสวยใสของซุป'ตาร์รุ่นเก๋า คุณแม่แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ฟังน้ำเสียงของน้องเบลล์แล้ว สะพรึงใช้ได้ทีเดียว สมแล้วที่เป็นลูกสาวของคุณพ่ออดีตนักร้องดัง อ๊อด โอภาส ทศพร เสียงมีคุณภาพใสๆ รื่นหู ของน้องเบลล์แบบนี้ จะชนะใจได้หรือไม่ ไปคลิกฟังกันเลย!

คู่แข่งที่น่ากลัวไม่น้อยคือ นางงามครบเครื่องต้มยำแซ่บ ส้ม สุภัสสร สายรักษ์ มิสแกรนด์อุบลราชธานี ลีลาไม่ธรรมดา ลูกคอเสียงร้อง โอ้โห! คุณพระ! จบจากนางงาม ไปเป็นนักร้องต่อได้เลยสบายๆ ท่าเต้นยิ่งไม่ธรรมดา เลื้อยพลิ้วสวยๆ งานนี้ลำไย ไหทองคำ ต้องขอหลบไปพักแป๊บก่อนเนอะ เพราะท่าเต้นเด้งๆ ของส้มไม่เสียวมาก แต่ดูแล้วจี๊ดๆ คึกคักๆ ได้เลยเจ้าค่ะ ต้องยอมนางอีหลีเด้อ คักแฮงหลายๆ.

หมดยุคแค่สวย! ไม่ใช่แค่นางงามสวยใสไปวันๆ ต้องมีดีเพิ่มเติม จึงจะโดนใจแรงได้ อีกหนึ่งตำแหน่ง ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่กระแทกรูหูคือ 7 ก.ค. 2560 16:35 ไทยรัฐ