บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบิ้ล ปทุมราช เปิดใจข่าวกิ๊ก กระแต เรียกที่รัก มีลุ้นคบเป็นแฟน!

เบิ้ล ปทุมราช เผยสัมพันธ์ กระแต อาร์สยาม แค่พี่น้อง หลังกระแตโพสต์อวยพรวันเกิดสุดหวานพร้อมเรียกว่า ที่รัก บอกกระแตคงไม่อ่อนไหวกับตนแน่นอน เพราะดูห้าวกว่าตนเยอะ และยังอายุมากกว่าตนอีก

หลังจากที่นักร้องรุ่นพี่ กระแต อาร์สยาม โพสต์อวยพรวันเกิดให้นักร้องรุ่นน้องร่วมค่ายอย่าง เบิ้ล ปทุมราช สุดหวาน แถมยังเรียกกันว่า ดาร์ลิ่ง เลยถูกจับตามองความสัมพันธ์ว่าจะมีอะไรมากกว่าการเป็นพี่น้องร่วมค่ายหรือไม่

เมื่อได้เจอหนุ่มเบิ้ล ก็เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องที่หลายคนอยากรู้ถึงความสัมพันธ์กับกระแตว่าเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งหนุ่มเบิ้ลเผยว่า

“กระแสในโซเชียลที่ว่ากุ๊กิ๊กกับพี่กระแต มาจากการอวยพรวันเกิด คือทุกคนมาอวยพรให้เรากันหมด เรารู้จักกับพี่เค้าตั้งแต่ถ่ายโปสเตอร์วันสงกรานต์ เรียกเค้าว่า ดาร์ลิ่ง พอมีงานค่ายก็ไปด้วยกันบ่อยๆ เราก็โพสต์ในไอจีถึงเค้าบ้าง อยู่ไหนจ๊ะที่รัก ซึ่งเป็นการหยอกกัน

พอมีข่าวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ไม่ได้แก้ข่าว ยังหยอกกันเหมือนเดิม แต่พอมีคนถามว่ากระแตเป็นไงบ้าง พอเราตอบว่าโอเค คนก็คิดว่าเราคบกัน แต่จริงๆ เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น คือไม่ได้ตอบแบบดารานะ

ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนปากหวาน แต่กระแตห้าวกว่าตนเยอะ และคงไม่อ่อนไหวกับเราแน่นอน เขาอายุมากกว่าเราเสียอีก แต่ถ้าถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้มั้ย ก็ตอบเลยว่าเป็นไปได้ แต่เดี๋ยวคนจะหาว่าอ่อยอีก ขออยู่แบบนี้ดีกว่า”