วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หมาก-คิม’ ดีกรีหวานจุกอก จูงมือชิมแพนเค้ก “ไอฮอป”

คู่รักเบอร์แรงที่แจกความหวานให้ติ่งได้ฟินกันแบบรัวๆ ตอนนี้ไม่มีใครเกินคู่ หมาก–ปริญ แอนด์ คิมเบอร์ลี่ ล่าสุดจูงมือกันมางานเปิดร้าน ไอฮอป (IHOP) สุดยอดแพนเค้กอร่อยระดับโลกจากอเมริกา อายุกว่า 58 ปี สาขาแรกในประเทศไทย โดย ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ งานนี้คู่รักสายหวาน พี่หมาก น้องคิม โชว์ช็อตหวานเจี๊ยบร้องเพลงรักให้กัน พี่หมาก ขอบอกรักน้องคิมแบบโรแมนติกด้วยเพลง “มั้ง” ฝั่ง สาวคิม เห็นยิ้มเขินๆ แต่ก็ขอร้องโต้บ้างด้วยเพลง “คิดมาก” ทำเอากองทัพแฟนคลับ MK กรี๊ดพารากอนแทบถล่ม หวานไม่เกรงใจแพนเค้กราดน้ำผึ้งกันเลย!!

พี่หมากเผยอย่างอารมณ์ดีว่า “เป็นอะไรที่ดีมากๆครับ ที่แพนเค้กที่อร่อยระดับตำนานจากอเมริกาเข้าเสิร์ฟคนไทยถึงบ้าน โดยเฉพาะเราสองคนที่เป็นหนึ่งในสาวกอยู่แล้ว เลยทำให้ได้อร่อยแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงอเมริกา” พูดจบหันไปสบตาพริ้มยิ้มหวานให้กับน้องคิม อูยยยย หวานมดไต่เลย!!

คู่รักเบอร์แรงที่แจกความหวานให้ติ่งได้ฟินกันแบบรัวๆ ตอนนี้ไม่มีใครเกินคู่ หมาก–ปริญ แอนด์ คิมเบอร์ลี่ ล่าสุดจูงมือกันมางานเปิดร้าน ไอฮอป (IHOP) สุดยอดแพนเค้กอร่อยระดับโลกจากอเมริกา อายุกว่า 58 ปี สาขาแรกในประเทศไทย 7 ก.ค. 2560 15:17 ไทยรัฐ