วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 หนุ่มจนมุม ถูกรวบขณะนัดรับยาไอซ์ 118.93 กรัม ริมถนนเมืองหาดใหญ่

ตำรวจ สภ.เมืองหาดใหญ่ รวบ 2 หนุ่มนักค้า ขณะกำลังนัดรับส่งยาไอซ์บริเวณถนนสาครมงคล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ระหว่างเข้าจับกุม ทั้งคู่พยายามหลบหนีแต่ไม่รอด นำตรวจปัสสาวะพบเป็นบวก ซัดทอดรับยาจากนายน้อย ไม่ทราบชื่อ - นามสกุล

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 2560 พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หรือชุดตะวัน ติดตามไล่ล่าคนร้ายที่เป็นนักค้ายาเสพติดในอ.หาดใหญ่ ก่อนที่จะชาร์จตัวจับกุมได้ทั้ง 2 คน คือ นายดนัย หรือฮาน หมัดอะดั้ม อายุ 34 ปี นายสนั่น หรือหนาน ฤทธิ์โต อายุ 42 ปี บนถนนภายในซอยสามสกุล ม.2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ หลังจากที่พยายามขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีดำ ติดป้ายทะเบียน ขง-2291 สงขลา หลบหนี พร้อมของกลางไอซ์หนัก 118.93 กรัม มูลค่าประมาณ 7 หมื่นบาท ที่พยายามทิ้งลงข้างทาง

ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้รับรายงานจากสายลับว่า ทั้งสองคนกำลังไปรับยาเสพติดซึ่งเป็นยาไอซ์ที่บริเวณถนนสาครมงคล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ โดยจะมีคนเดินยานำมาทิ้งไว้ตามจุดนัดหมาย เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนจับกุมและไปซุ่มรออยู่บริเวณดังกล่าว และพบทั้งสองคนขับรถเก๋งมาจอดและลงไปเอาไอซ์ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมแต่ทั้งสองคนพยายามขับรถหลบหนีแต่ไปไม่รอดถูกสกัดจับได้ในที่สุด และจากการตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นผลบวกด้วย

จากการสอบสวนรับสารภาพว่า สั่งซื้อไอซ์มาจากนายน้อย ไม่ทราบนามสกุล โดยนายน้อยได้ให้ลูกน้องนำไอซ์มาวางไว้ตรงจุดนัดหมาย แต่ครั้งนี้พลาดถูกตำรวจจับกุมได้

ตำรวจ สภ.เมืองหาดใหญ่ รวบ 2 หนุ่มนักค้า ขณะกำลังนัดรับส่งยาไอซ์บริเวณถนนสาครมงคล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ระหว่างเข้าจับกุม ทั้งคู่พยายามหลบหนีแต่ไม่รอด นำตรวจปัสสาวะพบเป็นบวก ซัดทอดรับยาจากนายน้อย ไม่ทราบชื่อ - นามสกุล 7 ก.ค. 2560 15:10 ไทยรัฐ