วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

20 ปี หวานยาวนานจริง บรู๊ค-กบ รักและผูกพันเพราะลูก (คลิป)

หวานฉ่ำจริง หวานยาวนาน ก็ต้องยกให้คู่รักเกรดเอ คู่นี้ด้วยนะคะระหว่างซุป'ตาร์ตัวแม่ กบ สุวนันท์ กับสามี บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ตอนนี้บรู๊คหันมาเป็นผู้จัดละคร ตั้งใจทำสุดๆ มุ่งมั่นมากๆ หวังว่าน่าจะโดนใจกันบ้างในซีรีส์เรื่อง ไดมอนด์อายส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัสผี ที่นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม และดาราอีกเพียบ

ทำงานเยอะนะ แบ่งเวลาให้ลูกๆ อย่างไรบ้าง? "แบ่งเวลากันว่าใครจะทำอะไร ก็จะมานั่งคุยกันก่อน วันนี้ผมทำงานติดงานไปรับส่งลูกไม่ได้ ให้กบไปส่งแทน แต่ถ้าวันไหนกบไม่ว่างทำงานอยู่ ผมก็ไปรับส่งลูกแทนนะครับ อย่างน้อยโดยปกติอาทิตย์ละหนึ่งวัน ได้มีโอกาสพากันไปช็อปปิ้งด้วยกัน ทานข้าวด้วยกันบ้างครับ"

เติมความหวานกันแบบไหน? "เรารู้จักกันมานานแล้วครับจะ 20 ปีแล้ว มันคือความผูกพันมากกว่านะครับ เราอยู่ด้วยกัน แต่ละคนก็มีความรับผิดชอบส่วนตัว ไม่ว่าจะในฐานะของคนทำงาน หรือในฐานะพ่อหรือแม่ที่เราจะต้องดูแลลูก ซึ่งมันเป็นโซ่เส้นเล็กๆ ก็คือลูก ที่ทำให้เรารู้สึกผูกพันกันมากขึ้นนะครับ โดยปกติผมก็ไม่ใช่คนที่หวานกันอยู่แล้วตั้งแต่แรก ผมมีความเข้าใจกันมากกว่า มีอะไรก็คุยกันเป็นหลัก ไม่ค่อยจะถกเถียงอะไรกันมากครับ".

หวานฉ่ำจริง หวานยาวนาน ก็ต้องยกให้คู่รักเกรดเอ คู่นี้ด้วยนะคะระหว่างซุป'ตาร์ตัวแม่ กบ สุวนันท์ กับสามี บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ตอนนี้บรู๊คหันมาเป็น 7 ก.ค. 2560 13:24 ไทยรัฐ