วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลัดภาพสายฮา น้องปีใหม่ ทวงบัลลังก์เจ้าหญิง เต้นพลิ้วดั่งสายน้ำ (คลิป)

น้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ อย่างน่ารัก โชว์ลีลาเจ้าหญิงอันนา หลัง มินต์ ชาลิดา ซื้อชุดมาฝาก ใส่เต้นจนไม่ยอมไปนอน 

ก่อนหน้านี้ น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ-พ่อสงกรานต์ จะดูเป็นเด็กอารมณ์ดีชอบสร้างรอยยิ้มให้คนรอบข้าวด้วยการทำท่าทางตลกๆ แต่ถ้าได้ดูคลิปล่าสุดที่คุณปู่ลงในอินสตาแกรมแล้ว งานนี้ต้องบอกว่า น้องปีใหม่ไม่ใช่สาวสายฮาแล้วนะคะ เพราะตอนนี้คุณเธอกลายเป็นเจ้าหญิงอันนา มาเป็นสาวสายหวานซะแล้ว

ที่ต้องขอบอกว่าสเต็ปการเต้นของน้องปีใหม่ เรียกว่าขั้นเทพไม่เบา เพราะเจ้าตัวทำการหมุนรอบตัวเพื่อให้กระโปรงบานถึง 2 รอบติด อีกทั้งยังยกขาขึ้นมาโชว์การทรงตัวของตัวเองได้เป้นอย่างดีไม่มีล้ม 

โดยคุณปู่ได้ลงรูปน้องปีใหม่ใส่ชุดเจ้าหญิงแอนนา ที่อามินต์ ชาลิดา ซื้อมาฝากจากนิวยอร์ก โดยคุณปู่โพสต์รูปและข้อความว่า “ใส่ชุดเจ้าหญิงอันนา อามินต์ซื้อมาจากNY ที่ไปทำงานเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ไม่ยอมถอดเกือบจะใส่นอน”

จากนั้นคุณปู่ก็ลงคลิปของหลานสาวสุดที่รัก ที่น้องปีใหม่กำลังเต้นตามแบบของเจ้าหญิงแอนนา พร้อมแคปชั่นชวนฮาว่า “คุณปีกลับมาจากเกาหลี ก็มาโชว์สกิลการเต้นให้ปู่ดู จนดึกดื่นไม่ยอมหยุดจนปู่ต้องไล่ให้ไปนอน #peamaitae”

ซึ่งหลังจากที่คุณปู่ลงคลิปการเต้นของเจ้าหญิงปีใหม่นั้น ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของน้องปีใหม่ แถมยังบอกว่า เริ่มโตเป็นสาว กลายเป็นเจ้าหญิง ไม่ห้าวสายฮาเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

น้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ อย่างน่ารัก โชว์ลีลาเจ้าหญิงอันนา หลัง มินต์ ชาลิดา ซื้อชุดมาฝาก ใส่เต้นจนไม่ยอมไปนอน 7 ก.ค. 2560 12:51 ไทยรัฐ