วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่าววี ออกจากรพ.แล้วหลังผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่ว มี 1 เรื่องขอวอนแฟนเพลง

บ่าววี อาร์สยาม ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังเข้ารับการผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่วและพักงานยาวนานถึง 48 วัน ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมารักษาตัวที่บ้านแล้ว พร้อมอวดแผลผ่าตัดและวอนแฟนเพลงอย่าดึงแขนตนเวลาขึ้นคอนเสิร์ต เพราะอาจจะกระทบแผลภายใน เพราะอาจจะกระทบกระเทือนแผลภายในที่ยังไม่หายดี 

หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดรักษาลิ้นหัวใจรั่ว พักงานและนอนที่โรงพยาบาลนานถึง 48 วัน ล่าสุด นักร้องลูกทุ่ง บ่าววี อาร์สยาม หรือ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า ก็ได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาล บ่าววี ก็ได้โพสต์รูปภาพโชว์แผลผ่าตัดบริเวณหน้าอกที่มีความยาวไม่น้อย พร้อมข้อความขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งกำลังใจ และทีมแพทย์ พยาบาล ที่ดูแลตนเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังวอนแฟนเพลงทั้งหลาย หากเจอตนให้จับมือทักทายตนได้ แต่อย่าดึงแขน เพราะแผลผ่าตัดยังไม่หายดี

“ผมกลับมาบ้านแล้วครับทุกๆ คน..! ผมลงรูปนี้เพราะอยากให้เห็นรอยแผลผ่า .. 48วัน นอน รพ #ขอบคุณที่สุด อาจารย์หมอชัยวุฒิ ผู้ผ่าตัด คณะทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่สถาบันโรคทรวงอก ที่ดูแลเหมือนญาติ พี่ๆ น้องๆ ที่นับถือ จัดธุระให้ หลายๆ เรื่องกล่าวคงไม่หมด

ตอนนี้อาการผมดีขึ้นตามลำดับสามารถทำงานได้แต่ไม่หักโหม ก็ยังต้องดูแลตัวเองต่อไปเพราะแผลข้างในต้องใช้เวลาอีกเกือบ 2 เดือนถึงจะหายสนิท ถ้าผมเจอแฟนเพลงจับมือได้แต่กรุณาอย่าดึงแขนผมนะครับ..

#ขอบคุณกำลังใจอันล้นหลามจากแฟนเพลงพี่น้องสื่อมวลชนรวมทั้งผู้มีพระคุณหลายๆ ท่าน ทั้งที่ไปเยี่ยม รพ และส่งข่าวสารมาทุกๆ เส้นทาง #ชีวิตมีเกิดแก่เจ็บตาย ผมโชคดีที่มีพวกเยอะช่วยงานเขาไว้เยอะ

วันที่ผมป่วยเลยได้เห็นสิ่งดีๆ ที่เราเคยช่วย เขาตอบแทนกลับมา จนผมหาสิ่งตอบแทนไม่ได้ รู้สึกดีใจที่การป่วยครั้งหนึ่งได้เห็นสิ่งดีๆ เกิดขึ้น มิตรภาพที่ไม่คาดคิด..../:#ทำดีไว้นะครับสิ่งตอบแทนเห็นกันชาตินี้...สู้ต่อไป ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ ...น้ำตาซึมครับเพราะกำลังใจล้นๆๆจริงๆ”

หลังจากที่บ่าววีได้อัพเดตเรื่องราวว่า ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว แฟนเพลงก็ต่างเข้ามาแสดงความยินดีที่บ่าววีที่ได้กลับบ้านแล้ว พร้อมทั้งอวยพรขอให้นักร้องลูกทุ่งในดวงใจหายวันหายคืน และทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอให้บ่าววี หายเร็วๆ นะคะ

บ่าววี อาร์สยาม ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังเข้ารับการผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่วและพักงานยาวนานถึง 48 วัน ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมารักษาตัวที่บ้านแล้ว พร้อมอวดแผลผ่าตัดและวอนแฟนเพลงอย่าดึงแขนตนเวลาขึ้นคอนเสิร์ต เพราะอาจจะกระทบแผลภายใน 7 ก.ค. 2560 11:38 ไทยรัฐ