วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ตกปลาหน้ามืดจมน้ำดับ ริมทะเลปลายแหลมทราย

ดวงถึงฆาต!! พบศพหนุ่มใหญ่จมน้ำเสียชีวิตริมทะเลปลายแหลมทราย เกาะสมุย คาดออกไปตกปลาแล้วเกิดหน้ามืดเป็นลมจมน้ำเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 ก.ค. ร.ต.อ.นาวี จิตบาล รองสารวัตร สอบสวน สภ.เกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลเกาะสมุย และมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย เดินทางไปเข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิต บริเวณปลายแหลมทราย ม.1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพผู้ชายสูงวัยนอนเสียชีวิตอยู่ริมทะเลดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายวิโรจน์ ผ่องแผ้ว อายุ 53 ปี เป็นชาวบ้านที่อาศัยอยู่ละแวกดังกล่าว ซึ่งจากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า เมื่อตอนช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ผู้เสียชีวิตได้ถือคันเบ็ดตกปลา ออกมานั่งตกปลาที่บริเวณปลายแหลมทราย ตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ จนถึงช่วงเช้าวันนี้ก็ยังไม่กลับเข้าบ้าน ทางญาติคาดว่าน่าจะเกิดอันตรายขึ้น จึงได้ช่วยกันออกตามหา จนมาพบนายวิโรจน์ นอนเสียชีวิตอยู่ตรงจุดดังกล่าว พร้อมกับคันเบ็ดที่ใช้ตกปลา และปลาที่ตกได้อีก 2-3 ตัว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ ซึ่งจากการตรวจสอบผู้เสียชีวิต คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ชม. ตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย

เบื้องต้นเชื่อว่าผู้เสียชีวิต น่าจะเกิดอาการหน้ามืด จนเป็นลมจมน้ำเสียชีวิต โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปยังโรงพยาบาลเกาะสมุย เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ดวงถึงฆาต!! พบศพหนุ่มใหญ่จมน้ำเสียชีวิตริมทะเลปลายแหลมทราย เกาะสมุย คาดออกไปตกปลาแล้วเกิดหน้ามืดเป็นลมจมน้ำเสียชีวิต... 7 ก.ค. 2560 10:48 ไทยรัฐ