วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดก่อนเกม! 'บิ๊กจ้ำ' โวลั่น 'บุรีรัมย์' บุกควักสามแต้มจาก 'เมืองทอง'

“บิ๊กจ้ำ” ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีม “ปราสาทสายฟ้า” สั่งลูกทีมเดินหน้าเต็มสูบเกมยกทัพเยือน “กิเลนผยอง” ต้องมี 3 แต้ม เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนบอล...

วันที่ 7 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงไทยลีก ที่มีคิวลงเล่นศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 ด้วยการยกทัพออกไปเยือนสนามเอสซีจี สเตเดียม ของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูง ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 คิกออฟเวลา 19.00 น.

ล่าสุด “บิ๊กจ้ำ” นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมที่ห้องแถลงข่าว สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย “บิ๊กจ้ำ” เปิดเผยว่า ตอนนี้ทีมของเราพร้อมมาก ผู้เล่นทุกคนกระหายที่จะลงเล่นเกมนี้ แต่น่าเสียดายที่เราจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ศศลักษณ์ ไหประโคน ที่ติดโทษแบน 1 นัด เนื่องจากรับใบเหลืองครบ 4 ใบ แต่ผู้เล่นคนอื่นๆ พร้อมลงสนามมาก

“เกมนี้ถือเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีที่ทุกคนตั้งตารอดู เพราะผลการแข่งขันเกมนี้มันจะมีความหมายมาก แน่นอนเราเต็มที่แน่กับเกมนี้ หลายคนอาจจะมองว่าเฮดทูเฮดของเราเหนือกว่าเวลานี้ เกมนี้เราเล่นแค่เสมอก็ได้ แต่เราจะไม่เล่นแค่เสมอแน่นอน เราต้องการที่จะคว้า 3 คะแนนให้ได้ เพื่อความสุขของแฟนบอล”

“อย่างที่ทุกคนทราบ ไม่ว่าผลการแข่งขันของคู่นี้จะออกมาอย่างไร มันจะต้องเป็นที่พูดถึง และแฟนบอลของผู้ที่สมหวังน่าจะมีความสุข เราต้องการทำเพื่อความสุขของแฟนบอล ดังนั้นเกมนี้เราต้องได้ 3 คะแนน” บิ๊กจ้ำ ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน กล่าวทิ้งท้าย

“บิ๊กจ้ำ” ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีม “ปราสาทสายฟ้า” สั่งลูกทีมเดินหน้าเต็มสูบเกมยกทัพเยือน “กิเลนผยอง” ต้องมี 3 แต้ม เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนบอล... 7 ก.ค. 2560 10:43 ไทยรัฐ