วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อำเภอตาคลียังอ่วม หลังน้ำป่ายังท่วมขยายวงกว้าง!

น้ำป่าไหลท่วม อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ กระทบ 5 ตำบล 43 หมู่บ้าน ด้านชาวบ้านเร่งขนของขึ้นถนนป้องกันทรัพย์สินเสียหาย ล่าสุดน้ำป่ายังขยายวงกว้างต่อเนื่อง

วันที่ 7 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากสถานการณ์ฝนตกต่อเนื่องเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ทำให้น้ำป่าหลากเข้าท่วมพื้นที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ทำให้ประชาชนได้รับความเเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอตาคลีได้ตั้งโต๊ะรับเรื่องราวร้องทุกข์และความเสียหายจากอุทกภัยที่เกิดขึ้นในพื้นที่

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า พื้นที่การเกษตรก็ได้ถูกน้ำป่าหลากเข้าท่วมเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่มีรายงานความเสียหายที่เกิดขึ้น ขณะที่ชาวบ้านได้นำสิ่งของที่มีค่าออกมาไว้บนถนนเป็นบางส่วน เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้น เนื่องจากน้ำป่ายังคงขยายวงกว้างอย่างต่อเนื่อง

เบื้องต้นจากข้อมูลของสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครสวรรค์ระบุว่า สถานการณ์น้ำป่าไหลหลากดังกล่าวส่งผลให้มี 5 ตำบล 43 หมู่บ้านและมีประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก

น้ำป่าไหลท่วม อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ กระทบ 5 ตำบล 43 หมู่บ้าน ด้านชาวบ้านเร่งขนของขึ้นถนนป้องกันทรัพย์สินเสียหาย ล่าสุดน้ำป่ายังขยายวงกว้างต่อเนื่อง 7 ก.ค. 2560 10:28 ไทยรัฐ